fbpx
Ý nghĩa đằng sau mỗi tạo hình bảng hiệu bằng gỗ tại Bảng Gỗ Kabi
7/01/2019

Ngày nay, bảng hiệu bằng gỗ trở thành công cụ hỗ trợ quảng cáo phổ biến ở các quán nhỏ như quầy nước, quầy đồ ăn, shop quần áo đến các khu vực lớn như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…

Bảng hiệu gỗ ngày nay muôn màu muôn vẻ, với các kích thước khác nhau cũng làm nên vẻ đẹp khác nhau. Đằng sau mỗi bảng gỗ luôn là một câu chuyện của mỗi người chủ. Và, dưới đây là những ý nghĩ mộc mạc đằng sau mỗi tạo hình bảng hiệu bằng gỗ tại Bảng Gỗ Kabi.

Những ý nghĩa đằng sau của bảng hiệu bằng gỗ tại Bảng Gỗ Kabi

Bảng hiệu bằng gỗ luôn mang một nét rất độc lạ, rất mộc mạc theo một cách riêng nào đó không chỉ thu hút người Việt mà còn cả du khách nước ngoài. Ban đầu, bảng hiệu gỗ chỉ được thiết kế theo nhu cầu từ khách hàng, vì vậy những câu chuyện và ý nghĩa đằng sau nó chỉ mỗi khách hàng biết.

Ý nghĩa đằng sau mỗi tạo hình bảng hiệu bằng gỗ tại Bảng Gỗ Kabi

Vì vậy, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp những trường hợp thấy hình ảnh hoặc câu chữ trên bảng hiệu bằng gỗ nhưng lại không hiểu hết ý nghĩa của nó. Điều này cho thấy, những ký hiệu, con chữ, số viết thậm chí hình ảnh được đưa lên bảng gỗ đều không truyền tải thông điệp mà khách hàng mong muốn.

Nhận ra khuyết điểm này, đội ngũ nhân viên tại Bảng Gỗ Kabi đã cố gắng tìm kiếm sự mới mẻ, nhận thức độc đáo hơn để truyền tải ý nghĩa đằng sau mỗi tấm bảng gỗ. Từ đó, chúng tôi bắt đầu lắng nghe câu chuyện của mỗi khách hàng, trao đổi và đưa ra các ý kiến đóng góp để bảng hiệu bằng gỗ không chỉ có ý nghĩa mà lan tỏa đến mọi người xung quanh.

Lam bang go dep

Những điểm này đều được đội thiết kế Bảng Gỗ Kabi chau chuốt tỉ mỉ, đặc biệt là việc chọn đâu là điểm nhấn, bố cục, màu sắc, hình dáng bảng, kích thước bảng và loại gỗ có đường vân hợp lý. Chúng tôi đặt cái “tâm” vào mỗi bảng hiệu để đưa đến những điều ý nghĩa nhất đối với khách hàng.

Điều gì khiến khách hàng tin tưởng bảng hiệu bằng gỗ tại Bảng gỗ Kabi?

Bảng gỗ bằng gỗ 2

Không giống những thương hiệu bảng gỗ ngày nay, bảng gỗ thương hiệu Kabi lại thực sự có ích với khách hàng kinh doanh online. Các chủ shop sẽ không sợ người khác lấy cắp ảnh, lại tiết kiệm thời gian để chèn số điện thoại hay logo lên mỗi sản phẩm. Bằng chứng cho thấy, chỉ sau một năm hoạt động, Bảng Gỗ Kabi được khách hàng cả nước ưa chuộng, doanh số liên tục tăng.

Tính trung bình mỗi tháng, chúng tôi sản xuất ra thị trường 5000 bảng hiệu bằng gỗ với hình dạng, kích thước yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Bảng Gỗ Kabi luôn tập trung nâng cao chất lượng, mẫu mã, thiết kế của mỗi sản phẩm, đồng thời áp dụng các công nghệ cao vào sản xuất để đưa ra bảng hiệu bằng gỗ tốt nhất.

Hơn nữa, chúng tôi có hệ thống đại lý lớn ở cả 2 thành phố lớn Việt Nam, chuyên nhận các thiết kế bảng hiệu bằng gỗ dành cho các khách hàng online hoặc khách hàng kinh doanh tại nhà. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Nguồn: https://banggokabi.com

Ý nghĩa đằng sau mỗi tạo hình bảng hiệu bằng gỗ tại Bảng Gỗ Kabi
1 (20%) 1 vote