fbpx
Xu hướng làm biển quảng cáo bằng gỗ 2019
6/01/2019

Hiện nay xu hướng làm biển quảng cáo bằng gỗ rất được quan tâm. Sản phẩm không những được sử dụng ở những nơi bình dân mà cả những địa điểm cao cấp như nhà hàng, khách sạn sang trọng cũng sử dụng biển gỗ để quảng cáo và nâng tầm thương hiệu của mình

Vì sao xu hướng biển quảng cáo bằng gỗ sẽ tấn công trong năm 2019?

Biển quảng cáo bằng gỗ thường có kích thước không quá lớn, chi phí làm bảng không quá lớn nhưng lại chứa đầy đủ nội dung mà khách hàng cần. Ngoài ra, đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ như bán hàng online hoặc quầy đồ ăn thức uống thì bảng gỗ dùng để quảng cáo là điều hợp lý.

Biển quảng cáo bằng gỗ có thể kết hợp với các hợp kim khác như mica, nhôm, đồng,.. hoặc thậm chí là vải vóc để tạo hiệu ứng đặc biệt. Với các biển gỗ kết hợp kim loại luôn mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế mỗi khi nhìn vào.

Bang quang cao bang go

– Trong năm 2019 này, biển gỗ ngày càng được biến hóa hơn với chất liệu đa dạng, bề ngoài gỗ được bào láng mịn, dễ dàng chùi rửa khi gặp bụi bẩn. Ngoài ra, chất liệu gỗ tốt còn làm nổi bật logo, nội dung trên bảng hiệu.

– Một vài biển quảng cáo ngày nay cũng được in theo nhu cầu khách hàng, kích thước đa dạng để khách có thể lựa chọn. Thông thường, hình ảnh biển gỗ quảng cáo nhà hàng, khách sạn theo dạng hình chữ nhật, hình đám mây, hình khối. Đối với các shop ăn uống, bán quần áo thì biển gỗ đơn giản, chất liệu dễ tìm và theo concept dễ thương là chính.

Vì đáp ứng được nhu cầu đa dạng khách hàng nên biển báo bằng gỗ ngày càng được yêu thích và độ ứng dụng cao.

Địa chỉ thiết kế biển quảng cáo bằng gỗ chất lượng

Tuy nhiên, mỗi thời điểm xu hướng thiết kế làm đẹp bảng gỗ sẽ khác nhau, trong năm 2019 này cũng không ngoại lệ. Để nắm bắt được xu hướng mới nhất thì bạn cần đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, không chỉ đưa ra các mẫu thiết kế, ý tưởng độc đáo mà còn phải phù hợp với tài chính của bạn.

Bảng gỗ Kabi là một trong những xưởng sản xuất bảng tên gỗ chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Hơn nữa, bảng gỗ Kabi cũng là đơn vị đầu tiên đưa ra ý tưởng dành riêng cho các shop online, đã tạo nên tiếng vang không nhỏ đối với khách hàng.

bang hieu bang go 1

Ngoài ra, bảng gỗ Kabi có thể tư vấn biển gỗ phù hợp với công việc kinh doanh của khách hàng như spa, quán cà phê, shop thời trang, quầy ăn uống, thậm chí nhà hàng, khách sạn hay homestay có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Chúng tôi tự tin có thể thiết kế biển quảng cáo bằng gỗ vừa sang trọng, bắt mắt mà không kém phần tinh tế, hoàn toàn phù hợp thị hiếu khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm bảng gỗ quảng cáo thì có thể liên hệ trực tiếp với Kabishop để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://banggokabi.com

Xu hướng làm biển quảng cáo bằng gỗ 2019
Rate this post