fbpx
Ứng dụng của bảng gỗ trang trí vào đời sống hiện đại
14/01/2019

Hiện nay hầu hết các quán ăn, nhà hàng hay quán cafe và cả những hộ gia đình đâu đâu cũng lựa chọn bảng gỗ trang trí. Giúp cho không gian quán và không gian nhà ở đẹp hơn, ấn tượng hơn, để lại một dấu ấn khó quên từ những chiếc bảng gỗ trang trí đáng yêu.

Bảng gỗ trang trí được ứng dụng vào không gian quán xá

Ứng dụng của bảng gỗ trang trí vào đời sống hiện đại

Những quán ăn, nhà hàng, quán café ngày nay không đơn thuần chỉ dùng những vật dụng trang trí cơ bản như: bàn ghế, lọ hoa, tranh treo tường, thú bông nữa mà một sản phẩm hút mắt khách hàng, để lại ấn tượng mạnh đó chính là sử dụng những bảng gỗ trang trí. Khi bước chân vào quán ấn tượng đầu tiên là bảng gỗ trang trí có khắc tên nhà hàng, quán cafe ngay trước mắt chắc chắn sẽ là một điểm cộng khách hàng dành cho quán. Điều này cũng giúp khách hàng nhớ tên quán nhanh hơn và in đậm vào trong trí óc vì sự ấn tượng độc đáo mà bảng gỗ mang lại.

Bảng gỗ trang trí được nhiều shop bán hàng online lựa chọn

Ứng dụng của bảng gỗ trang trí vào đời sống hiện đại 1

Ngày nay có nhiều shop bán hàng online không tiếc tiền làm cho mình một bảng gỗ trang trí để tạo dựng thương hiệu. Trước kia khi họ bán hàng, chụp hình sản phẩm sau đó đưa lên mạng thì bị những đối thủ chơi xấu và copy hình ảnh. Giờ đây những shop bán hàng online không còn phải lo lắng về việc bị đối thủ lấy cắp hình ảnh nữa nhờ những chiếc bảng gỗ trang trí có khắc tên shop bán hàng online. Không chỉ vậy mà những chiếc bảng gỗ thương hiệu còn là một đạo cụ chụp hình giúp bạn hoạt động kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp hơn. khách hàng sẽ tin tưởng hơn về những sản phẩm cho bạn cung cấp.

Bảng gỗ trang trí được nhiều gia đình lựa chọn làm đẹp không gian

Ứng dụng của bảng gỗ trang trí vào đời sống hiện đại

Cũng như việc trang trí nhà hàng, quán cafe thì việc trang trí cho không gian sống của bạn cũng vậy. Không chỉ là những đồ nội thất cứng cáp như: bàn ghế, tủ, kệ nữa. Hay những lối trang trí bằng việc dán tranh ảnh treo tường, hay những vật phẩm phong thủy nữa. Hãy tạo cho không gian sống hàng ngày của gia đình bạn trở lên ấn tượng và sinh động hơn. Để mỗi ngày làm việc mệt mỏi và áp lực khi trở về nhà bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái khi ngắm nhìn những bức hình bằng gỗ xinh xắn, đáng yêu.

Bảng gỗ trang trí giá rẻ chất lượng tại Kabi

Bảng gỗ trang trí thực sự là một đạo cụ không thể thiếu trong việc trang trí không gian quán, không gian nhà ở. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không lên ý tưởng trang trí bằng những chiếc bảng gỗ. Hãy đến với banggoKabi, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho bảng gỗ phù hợp với những không gian của bạn. Thiết kế miễn phí, khách hàng thỏa sức chọn mẫu mã, và kích thước. Việc còn lại banggokabi sẽ giúp bạn hoàn thiện tại ra những chiếc bảng gỗ trang trí với chi phí rẻ và chất lượng.

Quy trình để làm bảng gỗ trang trí tại banggokabi:

Bước 1: Bạn đưa ý tưởng và tên thương hiệu cần khắc lên bảng gỗ. Nếu chưa có ý tưởng chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế cho bạn.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn kích thước bảng gỗ trang trí, thống nhất giá

Bước 3: Chúng tôi thiết kế và làm bảng gỗ, khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Bảng gỗ do Kabi tạo ra với chất lượng gỗ tốt, độ bền cao và sản xuất với thời gian nhanh nhất.

Nguồn: https://banggokabi.com

Ứng dụng của bảng gỗ trang trí vào đời sống hiện đại
5 (100%) 1 vote