fbpx
Top bảng gỗ treo cửa hình thú cưng ngộ nghĩnh được yêu thích nhất 2019
28/12/2018

Hiện nay, nhiều cửa hàng hoặc hàng quán thường sử dụng bảng gỗ treo cửa để trang trí. Bảng gỗ để treo cửa có nhiều hình ảnh trang trí, kích thước và màu sắc khác nhau, tùy theo yêu cầu khách hàng. Trong đó, được ưa chuộng nhiều nhất là loại bảng gỗ treo cửa hình thú cưng vì chúng dễ thương và phù hợp cho nhiều đối tượng.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu bảng gỗ trang trí treo cửa hình thú cưng đang rất “ hot” tại Bảng gỗ Kabi để tham khảo nhé!

Bảng gỗ treo cửa được làm từ vật liệu gì?

Để có thể mang đến sản phẩm bảng gỗ khắc tên tốt nhất cho khách hàng, Bảng gỗ Kabi quyết định chọn gỗ đỏ là vật liệu chính. Gỗ đỏ sở hữu rất nhiều ưu điểm mà những loại gỗ khác không có. Một số ưu điểm của gỗ đỏ như sau:

  • Gỗ đỏ là một loại gỗ quý, rất được ưa chuộng trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế trang trí hay vật dụng nội thất.
  • Độ bền rất tốt. Vì thân của gỗ đỏ rất cứng nên dùng để chế tác bảng gỗ treo cửa có thể chịu được sự thay đổi của thời tiết.
  • Khả năng chống chọi với quá trình oxy hóa tốt, sử dụng trong thời gian dài. Gỗ đỏ cũng không dễ bị cong hay xảy ra hiện tượng mối mọt như những loại gỗ khác.
  • Dễ dàng gia công. Tuy rất cứng nhưng người thợ dễ dàng gia công trên gỗ đỏ, thậm chí có thể cho việc điêu khắc và chạm trổ.

Bảng gỗ treo cửa hình cún

Bảng gỗ treo cửa hình cún cưng siêu dễ thương

Bảng gỗ hình cún cưng siêu dễ thương

Cún là loại thú cưng rất được yêu thích, vì vậy, bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh hình chú cún dễ thương dễ dàng chiếm được tình cảm của khách hàng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, những chú cún sẽ được trang trí với hình dạng và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bảng gỗ hình cún cưng có 2 kích thước: Lớn và Nhỏ để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bảng gỗ hình heo hồng

bảng gỗ treo cửa hình heo hồng

Bảng gỗ hình heo hồng độc đáo

Sản phẩm bảng gỗ treo cửa hình heo hồng này khiến người nhìn cảm thấy vô cùng ấn tượng. Với thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, cùng với màu sắc nổi bật sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Bảng gỗ Kabi cam kết với khách hàng rằng lớp sơn của sản phẩm rất bền dù chịu sự khắc nghiệt của thời tiết. Bảng gỗ này thích hợp trang trí tại các cửa hàng cho trẻ em hoặc các cửa hàng có phong cách ngộ nghĩnh sẽ tạo nên hiệu quả bất ngờ.

Bảng gỗ hình chú khỉ vui nhộn

Bảng gỗ treo cửa hình chú khỉ cưng siêu dễ thương

Bảng gỗ hình khỉ vui nhộn thu hút nhiều sự chú ý

Những cửa hàng muốn tạo ra sự riêng biệt, biển quảng cáo bằng gỗ hình chú khỉ với khuôn mặt vui nhộn là vô cùng thích hợp. Được làm từ loại gỗ có độ bền cao, chống oxy hóa có thể sử dụng trong thời gian dài. Bảng gỗ Kabi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành phải chăng cho khách hàng.

Hy vọng thông qua bài chia sẻ này, bạn có thể chọn lựa được mẫu bảng gỗ hình thú cưng thích hợp cho sở thích của mình.

Top bảng gỗ treo cửa hình thú cưng ngộ nghĩnh được yêu thích nhất 2019
1 (20%) 1 vote