fbpx
TOP bảng  gỗ có giá đỡ HOT trên thị trường hiện nay
10/11/2018

Bảng gỗ có giá đỡ là loại bảng gỗ được sử dụng phổ biến nhất trong các loại bảng gỗ. Đẹp, tiện dụng và đa dạng là những lý do chính mà người người lựa chọn bảng gỗ có giá đỡ phục vụ cho nhu cầu của họ.

Điểm khác biệt giữa bảng gỗ có chân và bảng gỗ có giá đỡ

Nhiều người vẫn lầm tưởng 2 loại bảng gỗ này là một, nhìn thì có vẻ giống nhau nhưng trên thực tế chúng vẫn có điểm khác nhau. Bảng gỗ có chân thì đa số phần bảng đen không tách rời khỏi phần chân; ngược lại, bảng tên gỗ có giá đỡ tùy theo thiết kế mà một số mẫu có phần bảng đen có thể tách rời phần giá đỡ, vô cùng tiện lợi.

Và dưới đây là một số mẫu bảng gỗ có giá đỡ với hình dáng và kích thước đa dạng với những công dụng khác nhau mà bạn có thể tham khảo qua:

Bảng gỗ có giá đỡ để ghi chú thông tin

Dùng bảng gỗ để ghi chú lại những thông tin cần thiết hay những việc cần hoàn thành trở nên phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt là giới học sinh sinh viên. Hình dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo sở thích, kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang theo bảng khi đi học hoặc di chuyển vị trí của bảng… Với những bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc hay “ fan” K-pop thì đây sẽ là vật dụng yêu thích nhất của họ vì sản phẩm mang phong cách Hàn Quốc dễ thương.

Bảng gỗ có giá đỡ mang phong cách Hàn Quốc độc đáo

Bảng gỗ có giá đỡ ghi chú lịch làm việc

Lịch công việc chắc chắn sẽ nhiều hơn  những ghi chú nhỏ nhặt, nên bảng gỗ thương hiệu có giá đỡ này có kích thước lớn hơn so với loại ở trên và chuyên dùng để ghi lại những công việc mà bạn cần làm. Đi kèm với bảng là những miếng gỗ nhỏ khắc tên các tháng và thứ trong năm, các con số từ 0-9 để bạn có thể sắp xếp lịch làm việc của mình một cách hiệu quả nhất cũng như dễ dàng trong việc thay đổi các mục tiêu. Bạn cũng có thể ghi lên bảng những ước muốn hay mục tiêu của năm phải hoàn thành như một lời nhắc nhở bản thân luôn luôn cố gắng phấn đấu mỗi ngày.

Bảng gỗ có giá đỡ để ghi lịch làm việc hoặc mục tiêu phấn đấu

Bảng gỗ có giá đỡ dành cho đám cưới

Nếu cả bạn và bạn đời của mình đều muốn tổ chức đám cưới theo phong cách cổ điển thì bảng gỗ có giá đỡ là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc. Không xa hoa lộng lẫy nhưng mang lại cảm giác hoài cổ về những tình yêu bình dị và lâu bền, thích hợp dùng cho những buổi tiệc cưới tổ chức ngoài trời trong sân vườn hay ngoài bãi biển… Bạn có thể trang trí thêm cho bảng gỗ một ít hoa lá để tạo điểm nhấn và trông thêm sinh động hơn.

Bảng gỗ có giá đỡ cổ điển dành cho ngày đám cưới

Bảng gỗ có giá đỡ được xem như là loại bản gỗ “ cổ điển” vì nó đã xuất hiện rất lâu trước khi các loại bảng gỗ có chân hay bảng gỗ ngôi nhà dần phổ biến. Tuy nhiên, nó chưa bao giờ ngưng là một trong những loại bảng gỗ “ hot” nhất trên thị trường. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể chọn cho mình mẫu bảng gỗ có giá đỡ thích hợp cho mình nhé!

Nguồn : https://banggokabi.com

TOP bảng  gỗ có giá đỡ HOT trên thị trường hiện nay
5 (100%) 1 vote