fbpx
TOP 5 MẪU BẢNG GỖ KHẮC TÊN ĐẸP NHẤT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY
3/08/2019

Với tính hữu dụng nên hiện nay bảng gỗ khắc tên đang trở thành công cụ không thể thiếu đối với các tiểu thương kinh doanh kể cả phương diện online lẫn phương diện truyền thống. Chính vì nhu cầu lớn từ thị trường nên có rất nhiều mẫu mã sản phẩm ra đời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây, Banggokabi.com sẽ giới thiệu cho các Bạn những mẫu bảng gỗ khắc tên đẹp và độc nhất giúp bạn tạo sự nổi bật trong mắt khác hàng.

1.Bảng gỗ nổi bật tên thương hiệu

Bảng gỗ khắc tên được thiết kế với những màu trung tính và nổi bật tên thương hiệu, tên sản phẩm sẽ là một trong những cách tốt nhất để bạn nhấn mạnh tên thương hiệu. Đây là một trong những mẫu bảng gỗ thịnh hành nhất hiện nay và dự kiến sẽ không bao giờ hết HOT.

2.Bảng gỗ khắc tên phối nền Mika

Bảng gỗ khắc tên theo phong cách cổ điển được thiết kế với viền gỗ bao quanh. Chi tiết đường gỗ được kiến tạo kỳ công tạo sự khác biệt để thu hút người nhìn. Đặc biệt bảng gỗ này đặc biệt ở nền đen. Chính vì sự khác biệt từ màu đen bóng được làm từ Mika sẽ làm nổi bật lên họa tiết được thiết kế trên bảng gỗ trang trí khắc tên. Vậy nên, dù nằm trên một trục đường với vô số các cửa hàng khác nhau thi biển gỗ của bạn cũng sẽ tạo ấn tượng nổi bật.

Nền Mika bóng giúp nổi bật tên thương hiệu

3.Bảng gỗ khắc tên theo hình ảnh ngộ nghĩnh

Với những cửa hàng thời trang, cafe, quán ăn nhanh có khách hàng ở tuổi teen thì một tấm bảng gỗ quảng cáo được thiết kế theo hình ảnh của những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Với hình ảnh này, những người đi đường sẽ đặc biệt chú ý đến bảng gỗ khắc tên. Khi đó, mọi thông tin về cửa hàng của bạn sẽ được lưu lại trong trí nhớ của khách hàng.

4.Bảng gỗ hình tròn trẻ trung

Hầu hết các bảng gỗ khắc tên hiện nay trên thị trường đều được kiến tạo theo khối hoa ăn uốn lượn. Vậy nên nếu bạn quay trở lại với những hình ảnh đơn giản hơn thì đó chính là một sự khác biệt lớn. Tất nhiên, khi đã chọn thiết kế theo hình tròn đơn giản thì bạn cần làm một cái gì đó đặc biệt để sự đơn giản không bị chuyển hóa thành đơn điệu. Những họa thiết kế đặc biệt hay màu sắc nổi bật trong viền hình tròn sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt.

5.Bảng gỗ khắc tên ghép đôi

Một loại bảng gỗ ghép đôi là mẫu mã mới trong thời gian gần đây. Tuy mới nhưng rất HOT và được rất nhiều chủ tiểu thương lựa chọn. Cấu trúc của bảng gỗ này được kiến tạo theo mô hình 2 tấm bảng gỗ ghép lại. Mỗi tấm bảng gỗ thương hiệu thường có đầy đủ thông tin về cửa hàng, số điện thoại và các họa tiết đi kèm. Đôi khi, mẫu bảng gỗ khắc tên nhỏ sẽ được tối giản hơn để tránh tạo cảm giác bị rối mắt khi nhìn vào.

Ngoài 5 mẫu bảng gỗ trên, hiện tại banggoKabi còn có rất nhiều mẫu mã bảng gỗ khắc tên khác. Nếu có nhu cầu thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhắc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Văn phòng: Nhà số 31, ngõ 29 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Nhà 10 lô A1 – A khu đô thị Trung Văn, phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0917 096 296 / 0242 216 5533
Facebook: https://www.facebook.com/banggokabi
Email: banggokabi@gmail.com

TOP 5 MẪU BẢNG GỖ KHẮC TÊN ĐẸP NHẤT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY
Rate this post