fbpx
Tổng hợp những mẫu tranh cổ động dành cho công ty
16/09/2019

Trong văn phòng công ty tranh cổ động đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình hoạt động của công ty. Tranh cổ động tác động như một lời nhắc nhở các đồng nghiệp luôn luôn có thêm động lực trong quá trình làm việc. Phấn đấu vì một nền văn hóa công ty, một chiến lược mà ban lãnh đạo công ty đề ra. Bảng gỗ Kabi xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu tranh cổ động đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

“Việc hôm nay chớ để ngày mai” là phương châm luôn đúng, là khi bạn vận dụng vào cuộc sống năng động và hối hả hiện nay. Thời gian không chờ đợi ai bao giờ. Chính vì thế, bạn cần tận dụng hết quỹ thời gian trong ngày để thực hiện tốt công việc của mình.

Cuộc sống con người mỗi ngày mỗi tiến triển, mỗi thăng hoa, và luôn có khuynh hướng vươn lên mãi. Sở dĩ con người tiến triển được là nhờ có lao động sáng tạo; vắng bóng lao động, cuộc sống sẽ buồn tẻ, ngưng đọng và mất đi ý nghĩa sống. Có người coi lao động như một thứ hình phạt, do vậy phải tìm mọi cách để được an nhàn; thực ra, lao động là ơn huệ, là quyền lợi, là cách thức thể hiện phẩm giá và sự sáng tạo của con người. Lao động là cách thức chúng ta đi vào hành trình khám phá, định hình, và sáng tạo thế giới mới, sáng tạo chính cuộc đời của mỗi chúng ta.

Hãy làm 3 điều này nếu như bạn muốn thay đổi lịch sử:

Ước mơ thật lớn – Làm việc chăm chỉ – Giữ khiêm tốn

DREAM BIG –  WORK HARD – STAY HUMBLE

TÔI TIN VÀO NGƯỜI BÌNH THƯỜNG VỚI KHẢ NĂNG CỦA HỌ CÓ THỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI. BẠN CÓ BAO NHIÊU TIỀN, BẠN HỌC Ở ĐÂU, TÔI ĐỀU KHÔNG QUAN TÂM.

BẤT KỂ ƯỚC MƠ BẠN VĨ ĐẠI THẾ NÀO, DÙ BẠN NỔ LỰC VÌ ĐIỀU GÌ, ĐỪNG ĐỂ AI ĐÓ NÓI: “ YOU ARE TOO YOUNG! ” VÀ ĐỪNG ĐỂ AI NÓI “ KHÔNG!”

MỌI NGƯỜI ĐỀU VIẾT NÊN LỊCH SỬ VÀ MỖI NGƯỜI LÀ MỘT CÂU CHUYỆN.”

Think big” : 1 cách suy nghĩ táo bạo, 1 tầm nhìn dài hạn cùng tham vọng lớn để có thể hứng thú với con đường mình đã chọn và quyết tâm theo đuổi nó đến cùng

Start small” :giúp tôi khỏi bị choáng ngợp bởi những suy nghĩ to lớn và đầy tham vọng, cho phép tôi bắt đầu ngay bây giờ, với những hành động hàng ngày cảm thấy có thể làm được. Hành động hàng ngày tương đương với tính toàn vẹn và cam kết, theo quan điểm của tôi. 

Move fast” : giúp chúng ta tập trung vào việc tiến bộ liên tục và giữ cho năng lượng và sự nhiệt tình luôn duy trì ở mức cao trong việc đạt được mục tiêu. 

  • Bạn muốn trang trí văn phòng làm việc của mình bằng tranh canvas treo tường
  • Bạn muốn tạo động lực, sự gắn kết cho nhân viên
  • Bạn muốn có một không gian văn phòng sáng tạo, mới lạ và độc đáo
  • Bạn muốn năng suất làm việc của nhân viên tăng lên, năng lượng đồi dào

Hãy liên hệ với Bảng gỗ Kabi, chúng tôi mang đến giải pháp tranh động lực phù hợp với không gian làm việc của bạn. Bảng gỗ Kabi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để bạn có được những bức tranh tuyệt vời nhất.

? KABI XƯỞNG SẢN XUẤT
Nhà 10 lô A1 – A khu đô thị Trung Văn, phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0917 096 296 / 0242 216 5533
Email: banggokabi@gmail.com

 

Tổng hợp những mẫu tranh cổ động dành cho công ty
Rate this post