fbpx
Tổng hợp những mẫu bảng hiệu gỗ cho ngành thẩm mỹ spa
11/01/2019

Ngành thẩm mỹ spa là một ngành đi theo chuẩn mực của cái đẹp, nên những không gian nơi đây thường đòi hỏi nhu cầu trang trí tương đối khắt khe. Mặt khác, cảm giác mà ngành nghề này mang lại luôn là sự nhẹ nhàng, thoải mái nên các vật liệu tự nhiên thường rất được ưa chuộng. Đáp ứng cả hai yếu tố trên, bảng hiệu gỗ chính là một công cụ trang trí tuyệt vời mang lại sự tinh tế, thanh thoát, hài hòa với tất cả mọi thứ. Mặt khác, có rất nhiều mẫu bảng hiệu gỗ dành riêng cho ngành spa thẩm mỹ được Bảng Gỗ Kabi thiết kế chuyên biệt, đẹp đẽ. Cụ thể về chúng sẽ có trong bài tổng hợp dưới đây!

Một số mẫu bảng hiệu gỗ thẩm mỹ spa đẹp tại Bảng Gỗ Kabi

Đây là mẫu bảng hiệu gỗ đơn giản gồm tên thương hiệu của trung tâm spa thẩm mỹ, câu giới thiệu ngắn gọn và số điện thoại liên lạc cần thiết. Bảng được trang trí bởi hoa cúc vàng và một vài nhánh lá xanh, tạo sự cân đối cũng như sự nhẹ nhàng, dễ chịu. Tên được in nổi màu đỏ giúp nó trở nên nổi bật và dễ ghi nhớ.

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu gỗ cho ngành mỹ phẩm Spa

Mẫu bảng gỗ treo cửa phòng giá rẻ này được chế tác viền tương đối tỉ mỉ, cho ta cảm giác cầu kỳ, cuốn hút. Bảng có được sự nổi bật nhờ vào ba bông hồng đỏ thắm phía trên, tuy cùng màu với tên thương hiệu nhưng lại mang đến cảm giác dễ chịu, không khó nhìn. Những chiếc lá được bài trí hợp lý cũng đem lại sự tinh tế cho toàn thể bố cục bảng hiệu.

Ngoài việc tạo ấn tượng với bảng tên, ta còn có thể thiết kế dạng nối nhiều bảng lại với nhau như thế này, cung cấp đầy đủ dịch vụ và thông tin liên lạc đến khách hàng. Không cần quá nhiều cầu kỳ, chữ màu đen trên nền màu gỗ đem lại cảm giác rất sang trọng, đẹp mắt.

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu gỗ cho ngành mỹ phẩm Spa 2

Thay vì hoa hồng đỏ thì ta cũng có thể sử dụng hoa hồng xanh, tạo nên sự bí ẩn, lôi cuốn và một chút gì đó độc đáo.

Bảng hiệu gỗ cỡ nhỏ nhưng được trang trí khá nhiều bởi hoa. Hai màu đỏ vàng kết hợp khiến cho chiếc bảng hiệu này thật sự nổi bật dù chỉ nhìn ở lần đầu tiên.

Làm sao để đặt bảng hiệu gỗ cho ngành thẩm mỹ spa?

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu gỗ cho ngành mỹ phẩm Spa 3

Bảng Gỗ Kabi tự hào là đơn vị cung cấp các chế phẩm trang trí từ gỗ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hiện đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp cùng cá nhân, và dĩ nhiên chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những khách hàng mới như bạn. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với các mẫu bảng hiệu gỗ thẩm mỹ spa, hãy liên lạc ngay với Bảng Gỗ Kabi, các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn đến bạn những thông tin cụ thể, cần thiết nhất.

Độc đáo và mới lạ, sáng tạo và tinh tế, đó chính là những gì bảng hiệu gỗ ngành thẩm mỹ spa sẽ mang lại cho không gian làm việc của bạn. Chắc chắn hiệu quả trang trí sẽ rất tuyệt đấy!

Xem thêm : bảng gỗ khắc tên giá rẻ

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu gỗ cho ngành thẩm mỹ spa
5 (100%) 1 vote