fbpx
Tổng hợp các mẫu bảng treo vintage độc đáo – bắt mắt
24/09/2018

Bảng treo vintage là một trong những món đồ handmade hấp dẫn được giới trẻ ưa chuộng. Được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ, từng đường nét họa tiết được làm tỉ mỉ. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những người cầu toàn và khó tính.

Giới thiệu về bảng treo vintage

Vintage là phong cách thiết kế có sự pha trộn và phá cách tạo nên sự hài hòa độc đáo bắt mắt. Phong cách thập niên pha trộn ấy sẽ không bao giờ lạc hậu hay lỗi thời.

Do đó, bảng treo vintage đã trở thành biểu tượng của các quán cafe, quán đồ lưu niệm… Thông thường, các quán này thường sử dụng bảng treo vintage treo trước cửa để thông báo open/close cho các khách hàng biết tình trạng hoạt động của quán.

Các mẫu bảng treo vintage hiện nay

1.Bảng treo vintage trơn

Đây là mẫu bảng treo vintage phổ thông nhưng được thiết kế bắt mắt, bởi các đường nét của chữ trên bảng. Loại bảng treo này thường là hình vuông hoặc hình chữ nhật, với nét chữ trên biển được khắc bằng tay. Cẩn thận tỉ mỉ, tạo nét nghệ thuật độc đáo.

Có một số mẫu bảng treo vintage đơn giản hóa hơn bằng cách in chữ nghệ thuật. Cách sử dụng công nghệ hiện đại ấy sẽ tạo được nhiều đường nét khác nhau mà bằng tay khó có thể làm được.

2.Bảng treo vintage hoa

Các họa tiết hoa trên tấm bảng treo sẽ làm nổi bật lên được thông tin của cửa hàng, nội dung chính của chủ thể sử dụng. Bởi các họa tiết hoa này được khắc chìm trên bảng treo vintage, và được phối màu tương phản với sắc màu chính của chữ. Loại bảng treo vintage hoa này thường thể hiện các nội dung ngắn gọn như My Room, Welcome… Để thiện hiện được đối tượng mà bạn muốn hướng tới cho người khác biết. Đồng thời phần nào bộc lộ được tính cách cá nhân của người dùng.

3.Bảng treo vintage tạo hình

Đây là loại bảng treo vintage được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Bởi nó có thiết kế rất độc đáo, lạ mắt, với các hình dáng quen thuộc trong cuộc sống.

Như bảng treo vintage tạo hình xương cá. Với hình dáng của một bộ xương cá với phần đầu và phần đuôi làm điểm nhấn. Các chiếc xương cá được cân đối tỉ mỉ từng chiếc nhỏ với tổng thể của cả con cá. Chắc chắn đó sẽ là một mẫu bảng treo độc đáo và bắt mắt.

Hoặc có thể là hình sao biển. Những chú sao biển nhiều màu sắc sẽ tạo nên mẫu bảng treo vintage lạ mắt nhưng cũng thực gần gũi với người sử dụng. Loại mẫu bảng treo này thường được các cô nàng nhí nhảnh lựa chọn bày trí trong căn phòng của mình.

Chú mèo thần tài Maneki Neko của Nhật Bản cũng là một trong những mẫu bảng treo vintage độc đáo lạ mắt mà đầy ý nghĩa. Chú mèo thần tài là biểu tượng của tài lộc, sự bình an và may mắn. Do đó khi sử dụng tạo hình mèo thần tài làm bảng hiệu treo trước cửa hàng sẽ trở thành linh vật bảo vệ, mang lại may mắn cho cửa hàng của bạn.

Địa chỉ đặt làm bảng treo vintage handmade giá rẻ

Kabi là một trong những địa chỉ làm các mẫu bảng treo vintage đẹp, độc đáo, lạ mắt mà giá cả lại cực rẻ. Là địa chỉ tin tưởng của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng sử dụng như Shark Tank Việt Nam.

Khi đến với chúng tôi, các khách hàng đều hài lòng về dịch vụ cũng như các mẫu mã thiết kế đẹp vượt mong đợi của bản thân. Sự tin tưởng của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Bạn có thể truy cập ngay vào website https://banggokabi.com/ để tìm hiểu thêm về mẫu mã và giá thành từng sản phẩm của chúng tôi.

Tổng hợp các mẫu bảng treo vintage độc đáo – bắt mắt
Rate this post