fbpx
Tìm hiểu về bảng hiệu gỗ 3D – Bảng gỗ Kabi thiết kế chuyên nghiệp
3/11/2018

Ngày nay, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn để thể hiện tên thương hiệu, tên doanh nghiệp hay sự hiếu khách của mình đối với khách hàng. Ngoài những bảng hiệu được thiết kế sang trọng đắt tiền, bảng hiệu gỗ 3D tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cho thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng bảng hiệu gỗ để in logo công ty, tên công ty hay dòng chữ “ Welcome” đặt trước lối vào công ty sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Bảng hiệu gỗ thích hợp cho quán cà phê, quán trà sữa, các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng, các spa, shop thời trang… mang phong cách cổ xưa và vintage.

Ưu điểm của bảng hiệu gỗ so với những bảng hiệu được làm từ vật liệu khác

– Độ bền cao dù cho thời tiết khắc nghiệt ( tối đa 10 năm trở lên đối với bảng hiệu ngoài trời và 5 năm đối với bảng hiệu để trong nước).

– Mang nét đặc trưng riêng: Không như các bảng hiệu làm từ inox hay mica, bảng hiệu gỗ 3D mang nét mộc mạc, cổ kính riêng của nó. Điều này thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi sự thoải mái, đơn giản của nó.

– Tiết kiệm chi phí cho người chủ sở hữu: Vì bảng hiệu gỗ 3D có độ bền cao nên bạn có thể tiết kiệm khoản chi phí bảo quản và trùng tu nó trong khoảng thời gian dài.

Hãy cùng nhau tham khảo một số mẫu bảng hiệu gỗ 3D đang thịnh hành trên thị trường nhé!

Bảng hiệu tên của công ty 3D

Bảng hiệu gỗ 3D cho tên doanh nghiệp

Không ít doanh nghiệp công ty dùng gỗ để làm bảng hiệu cho công ty mình. Bảng gỗ trang trí được thiết kế tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà có thể các loại gỗ tốt nhất. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm các chi tiết trang trí cho bảng hiệu để tăng hiệu ứng cho bảng hiệu của mình.

Bảng hiệu gỗ độc đáo

Một bảng hiệu có điểm nhấn sẽ thu hút được sự chú ý nhiều hơn

Thay vì làm một bảng hiệu gỗ 3D thông thường, bạn có thể phá cách bằng cách thêm hình ảnh thú vị cho bảng hiệu của mình.

Bảng hiệu in chữ nổi 3D

Bảng hiệu độc đáo sẽ là điểm khác biệt giữa doanh nghiệp bạn và các đối thủ

In chữ nổi không phải là một công nghệ quá xa lạ đối với những người đam mê với nghệ thuật và thiết kế. Các doanh nghiệp thiết kế bảng hiệu gỗ 3D cũng đã áp dụng công nghệ này rất tốt trong công việc của mình. Một bảng hiệu in chữ nổi đã đặc biệt thêm hiệu ứng 3D vào sẽ càng thu hút sự chú ý của mọi người nhiều hơn. Các nhà hàng, quán ăn hay spa nên đặt một bảng hiệu như thế này để nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

Bảng hiệu 3D trang trí đơn giản

Bảng hiệu gỗ 3D kết hợp hài hòa với màu sắc của gỗ tạo hiệu ứng tuyệt vời

Khác với những bảng tên gỗ trên, bảng hiệu này được trang trí thêm hình dãy núi nối liền nhau và hàng cây thông, với hiệu ứng 3D ta có thể cảm nhận 2 hàng cây thông kéo dài, kết hợp khéo léo với màu sắc của tấm gỗ tạo cho người nhìn ấn tượng đó là sự ưu tư và sâu lắng.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể chọn được mẫu bảng hiệu gỗ 3D phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu về bảng hiệu gỗ 3D – Bảng gỗ Kabi thiết kế chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote