fbpx
Tạo góc sống ảo với biển gỗ treo cửa phòng đẹp – độc đáo
9/01/2019

Bạn đang muốn Selfie hoặc khoe khéo căn phòng mới? Vậy tại sao không sắm ngay một biển gỗ treo cửa phòng đẹp và độc đáo. Đây sẽ là ý tưởng mới toanh – hay ho dành cho những thành viên muốn tìm kiếm một góc sống ảo mới mẻ và không đụng hàng.

Tạo góc sống ảo với biển gỗ treo cửa phòng đẹp - độc đáo

Hiện nay, không quá khó khăn khi tìm kiếm một biển gỗ treo ngoài cửa phòng được bày bán tại nhiều quầy hàng lớn nhỏ. Thế nhưng hầu hết các bảng gỗ này điều rất nhanh lỗi thời, có kiểu dáng chung và không mấy bắt mắt. Ngoài ra chất liệu gỗ của chúng rất xấu được ép mỏng và có thể hỏng sau vài lần sử dụng. Vì vậy bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng bảng gỗ khi chọn mua. Nên tìm đến các nhà cung cấp bảng gỗ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm như: Bảng Gỗ Kabi https://banggokabi.com.

Chọn biển gỗ có hình minh họa thú vị:

Để bảng gỗ treo tường phòng đẹp trở nên thú vị và ít nhàm chán thì đưa thêm các hình ảnh ngộ nghĩnh như: búp bê, nhân vật hoạt hình, thú cưng, công chúa, hoàng tử…. vào bên cạnh khung biển gỗ sẽ là sự lựa chọn hay ho và hoàn toàn độc đáo.

Tạo góc sống ảo với biển gỗ treo cửa phòng đẹp - độc đáo 1

Tuy nhiên để tạo góc sống ảo ấn tượng thu hút nhiều like thì biển gỗ cũng cần được phối màu bắt mắt. Tránh tối đa những biển gỗ có một màu hoặc màu sắc quá trầm, chúng sẽ khiến tấm ảnh của bạn kém hấp dẫn và không sắc nét.

Selfie với tấm gỗ có tên của mình:

Một khi đã muốn sống ảo đúng cách và khoe khéo phòng riêng, nơi kinh doanh hoặc văn phòng thì bạn không nên bỏ qua việc thiết kế tên của mình hay thương hiệu ngay trên biển gỗ. Các dòng chữ có thể ngắn gọn và dễ hiểu được in nghiêng tạo dáng form với 1 màu sắc nổi bật so với màu của nền gỗ.

Tạo góc sống ảo với biển gỗ treo cửa phòng đẹp - độc đáo 3

Cần hạn chế quá nhiều chữ hoặc hoa văn rườm rà phí bên biển gỗ treo cửa phòng. Có thể liên hệ nhân viên thiết kế để lên trước ý tưởng theo mong muốn cá nhân.

Để biển gỗ treo cửa phòng đẹp và bền thì cần lựa chọn chất liệu Gỗ tự nhiên được Scan bằng mực tốt sẽ giúp biển gỗ có tuổi thọ lâu hơn. Điều này góp phần giúp tiết kiệm chi phí và tránh phải mua lại hoặc làm mới biển gỗ nhiều lần trong năm. Đặc biệt hơn biển gỗ tự nhiên sẽ không dễ bị mọt ăn hoặc phai màu do ẩm mốc. Vì vậy, nếu như bạn biết cách tìm đúng một địa chỉ làm bảng gỗ chất lượng để treo phía ngoài cửa phòng thì việc sử dụng biển gỗ sẽ rất lâu.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về chất liệu, màu sắc lẫn các thông tin của biển gỗ treo cửa phòng đẹp bạn có thể ghé thăm website của Bảng Gỗ Kabi. Tại đây các mẫu mã bảng gỗ điều được nhân viên có tay nghề cao thiết kế và thực hiện.

Nguồn: https://banggokabi.com/

Tạo góc sống ảo với biển gỗ treo cửa phòng đẹp – độc đáo
Rate this post