fbpx
Tặng quà gì cho người thân trong thời đại 4.0?
5/07/2019

Với xu hướng phát triển của công nghệ 4.0 đã thay đổi mọi mặt trên toàn thế giới, cùng đó đời sống tinh thần cũng  có một “cú ” chuyển mình lớn để hòa nhập vời thời đại công nghệ mới. Ngày nay, văn hóa tặng quà cho người thân, bạn bè trong những dịp quan trọng cũng có nhiểu thay đổi và mới lạ.

 

 

Thời đại mới tặng quà như thế nào?

Chúng ta dễ dàng thấy rằng sự phát triển của công nghệ cũng đã khiến vấn đề tặng quà cho ai đó trong dịp đặc biệt cũng khác biệt. Với chiếc điện thoại thông minh trên tay, họ chỉ  cần vào những gian hàng online để đặt cho người thân những món đồ thay vì ra tận cửa hàng để lựa chọn và xem xét. Sự thuận tiện và nhanh chóng này đã khiến nhiều người chọn đây là giải pháp tốt nhất khi họ không có thời gian ra ngoài đặc biệt là những người bận rộn.

 

Công nghệ mới, thế hệ mới, mọi người đã thay đổi cách nhìn nhận trong những món quà tặng. Có thể thấy, thay vì những món quà có tính chất lưu giữ kỉ niệm thì họ lại tặng những món quà mang tính chất tinh thần và hết sức thực tế. Vé xem phim, voucher giảm giá, hay những món đồ ăn được đặt qua online là những món quà tặng khá phổ biến hiện nay.

Cùng với sự phát triển kinh tế, mức thu nhập của mọi người cũng tăng lên, họ không ngại đặt hàng những thứ đắt tiền, xa xỉ để tặng quà trong những dịp lễ đặc biệt. Những món quà xa hoa, đắt đỏ lên tới cả vài chục triệu đồng này cũng không còn là xa lạ với thời đại ngày nay.

Nhận rõ một điều rằng, biến tấu của việc tặng quà trong thời đại công nghệ nó đã quá khác biệt so với trước kia, tuy nó có sự thuận tiện nhanh chóng và đắt tiền nhưng giá trị về mặt lưu niệm, tinh thần thì không còn nữa. Chắc

 

 

Tuy nhiên, móc khóa gỗ Kabi là món quà mặc dù nhỏ và chi phí thấp nhưng lại được nhiều người lựa chọn nhưng nó mang lại giá trị lưu niệm cao. Cũng bởi móc khóa gỗ này có nhiều thứ hết sức đặc biệt như:

Móc khóa khắc tên, in hình ảnh mang tính cá nhân riêng biệt.

Móc khóa được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Móc khóa được làm với công nghệ máy hiện đại nhất được gia công tỉ mỉ từng đường nét.

Là  thứ luôn luộn có thể mang theo người và mọi người sẽ luôn nhớ đến người tặng mình.

Được làm hoàn toàn từ 100% gỗ tự nhiên nên độ bền bỉ rất cao.

 

Kabi sản xuất hàng trăm sản phẩm móc khóa mỗi ngày theo nhu cầu của khách hàng. Kabi mang lại giá trị kết nối, gắn kết giữa người với người, trao đi bằng tấm lòng nhận lại bằng giá trị, niềm vui của mọi khách hàng.

 

Tặng quà gì cho người thân trong thời đại 4.0?
1 (20%) 1 vote