fbpx
Những lưu ý khi làm bảng hiệu cafe gỗ bạn cần biết?
8/11/2018

Thiết kế bảng hiệu cafe gỗ là nhu cầu cần thiết mà bất cứ quán cà phê, nhà hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên để thiết kế được một biển hiệu thu hút khách hàng thì bạn cần phải lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín cũng như cần lưu ý khi thiết kế. Vậy làm bảng hiệu gỗ này cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn nhé!

Lựa chọn tên thương hiệu phù hợp cho bảng hiệu cafe gỗ

Để có thể có được một bảng gỗ treo cửa phòng giá rẻ quảng cáo thì việc đặt tên cho thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn những cái tên mang đến sự riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo đủ khả năng định vị trong trí nhớ của khách hàng về thương hiệu của mình. Bạn không nên đặt tên quá dài, khó nhớ hay đặt tên khá giống với các thương hiệu khác.

Khi lựa chọn được tên thương hiệu bạn có thể trang trí và tạo điểm nhấn bằng một hình logo nhận diện thương hiệu. Cách làm này cũng là một trong những phương pháp quảng cáo trên biển cần thiết để khách hàng dễ nhớ về thương hiệu của bạn hơn.

Lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo cafe

Đi kèm với tên thương hiệu thì màu sắc của bảng gỗ khắc tên giá rẻ cafe gỗ là yếu tố cần và đủ giúp làm nổi bật thương hiệu của bạn giữa hàng trăm ngàn quán cafe khác. Bạn có thể chọn một màu sắc đặc trưng cho thương hiệu và chọn các màu phụ trợ để làm nổi bật thương hiệu.

Lưu ý nhỏ khi chọn màu cho biển quán cafe bạn nên chọn màu cho biển quảng cáo cho quán cafe bạn nên lựa chọn màu đồng nhất cho thương hiệu. Việc lựa chọn này giúp gây ấn tượng mạnh mẽ và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong thiết kế cho thương hiệu quán của bạn. Nếu quán cafe của bạn còn mới, bạn nên thiết kế biển gắn với đặc trưng nổi bật nhất tại quán của mình.

Lựa chọn kiểu chữ khắc và chất liệu làm biển hiệu cafe gỗ

Bảng hiệu cafe gỗ khi thiết kế nên lựa chọn kiểu chữ dễ nhìn, in hoa và có độ mềm trong nét chữ vừa phải. Các kiểu chữ đứng tinh tế mang đến cảm giác cổ điển pha lẫn hiện đại giúp mọi người dù chỉ lướt qua cũng có thể đọc được bảng quảng cáo.

Lựa chọn chất liệu gỗ loại nào khi làm biển còn phải phụ thuộc vào không gian, cách bày trí và ánh sáng của quán bạn. Nếu quán cafe của bạn được xây dựng với hơi hướng xưa, thanh tịnh, đồ vật trang trí bằng gỗ thì chắc chắn biển hiệu của bạn nên được thiết kế bằng gỗ. Còn nếu quán cafe của bạn xây dựng theo kiểu hiện đại thì bạn có thể sử dụng biển hiệu gỗ nhưng cần tạo điểm nhấn phá cách.

Lựa chọn địa chỉ thiết kế chất lượng, uy tín

Nếu bạn đã đảm bảo thực hiện đầy đủ 3 lưu ý trên nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Đơn giản vì bạn chưa thực hiện được lưu ý cuối cùng đó chính là lựa chọn địa chỉ thiết kế uy tín. Lưu ý này là giải pháp giúp bạn có được mẫu biển quảng cáo cafe ưng ý nhất và đặc biệt nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn để thiết kế cho thương hiệu quán cafe của mình đó chính là Bảng gỗ Kabi. Đây là đơn vị thiết kế bảng gỗ có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, mẫu mã thiết kế đa dạng được nhiều khách hàng lựa chọn. Với địa chỉ này bạn có thể yên tâm tin tưởng Kabi sẽ mang đến cho bạn mẫu biển ưng ý và độc đáo nhất.

Chỉ cần đảm bảo được 4 lưu ý trên khi làm biển hiệu cafe gỗ là bạn đã có được ngay biển quảng cáo độc, lạ thu hút mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập vào website: https://banggokabi.com  để được hỗ trợ và tư vấn.

Nguồn: https://banggokabi.com

Những lưu ý khi làm bảng hiệu cafe gỗ bạn cần biết?
Rate this post