fbpx
Những điều khách hàng cần lưu ý khi đặt làm bảng hiệu bằng gỗ
3/04/2019

Bảng hiệu bằng gỗ đang dần thay thế những bảng hiệu khác bởi sự đa dạng của nó. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn những tấm bảng hiệu bằng gỗ thay vì những chất liệu khác. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng, khách hàng vẫn cần phải lưu ý một số điều.

Chất liệu để làm bảng hiệu bằng gỗ

Gỗ thì có rất nhiều loại gỗ và mỗi loại có những tính chất, đặc trưng riêng. Cho nên, khi lựa chọn chất liệu gỗ, khách hàng cần cân nhắc đến yếu tố không gian xung quanh, ánh sáng, âm thanh, chủ đề,…. Ví dụ, đối với những quán cafe theo phong cách cổ kính thì nên chọn loại gỗ sẫm màu, mềm mại hoặc những doanh nghiệp có phong cách hiện đại thì bảng hiệu bằng gỗ từ chất liệu gỗ khỏe khoắn, tươi sáng là lựa chọn tuyệt nhất.

Trang trí cho bảng hiệu bằng gỗ

Những điều khách hàng cần lưu ý khi đặt làm bảng hiệu bằng gỗ

Để cho bảng hiệu bằng gỗ của mình có thể tạo được sự thu hút lớn, nhiều khách hàng thêm rất nhiều chi tiết cho sản phẩm. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng việc trang trí này. Vì đôi khi việc trang trí sẽ tạo ra phản ứng nghịch không đáng có. Vì vậy, việc lựa chọn những chi tiết làm sao cho thích hợp nhất với sản phẩm mới là điều quan trọng.

Những chi tiết phù hợp sẽ giúp tấm bảng hiệu nổi bật, thu hút nhiều sự chú ý của mọi người như mong muốn của khách hàng. Những chi tiết trang trí có thể là điểm nhấn tại logo của doanh nghiệp – khắc ghi vào tâm trí của khách hàng nhất.

Màu sắc của bảng hiệu bằng gỗ

Ngoài chi tiết trang trí, màu sắc cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng về cửa hàng thời trang, tiệm cafe… của chủ kinh doanh. Màu sắc là “ con dao hai lưỡi”: Nó có thể làm cho một thương hiệu tỏa sáng cũng có thể làm thương hiệu đó “ chìm nghỉm” giữa những đối thủ cạnh tranh.

Khách hàng nên lựa chọn ra một màu sắc để tượng trưng cho thương hiệu của mình. Điều này sẽ khiến mọi người nghĩ ngay đến thương hiệu của khách hàng khi thấy màu sắc đó. Khi chọn màu sắc cho bảng gỗ khắc tên của mình, khách hàng cũng cần kết hợp thử màu sắc, chi tiết trang trí, kiểu chữ và kiểu bảng gỗ lại với nhau để xem độ phù hợp giữa chúng. Việc này sẽ giúp khách hàng nhận ra những chỗ không phù hợp để kịp thời chỉnh sửa. Nếu những yếu tố đó được kết hợp hài hòa, sẽ tạo ra một hiệu quả kinh doanh vượt mong đợi cho khách hàng.

Bảng gỗ Kabi – địa chỉ làm bảng hiệu bằng gỗ uy tín hàng đầu

Những điều khách hàng cần lưu ý khi đặt làm bảng hiệu bằng gỗ 1

Bảng gỗ Kabi vô cùng tự hào khi được mệnh danh là doanh nghiệp dẫn đầu về uy tín làm bảng hiệu bằng gỗ. Dù đã hoạt động được nhiều năm trên thị trường, Bảng gỗ Kabi vẫn luôn nhận được những lời khen ngợi từ khách hàng. Đến với Bảng gỗ Kabi, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như:

Được phục vụ tốt nhất: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kabi đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Họ cũng là nhân tố giúp khách hàng hoàn thiện thiết kế của mình.

Sản phẩm chất lượng: Chất lượng bảng hiệu bằng gỗ không cần phải bàn cãi tại Kabi.

Mức giá tốt nhất: Bảng gỗ Kabi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng với những mức giá và chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bảng gỗ Kabi xứng đáng là địa chỉ làm bảng hiệu bằng gỗ hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm : BỐN YẾU TỐ TẠO NÊN SỨC HÚT CHO NHỮNG TẤM BẢNG GỖ TRANG TRÍ

Những điều khách hàng cần lưu ý khi đặt làm bảng hiệu bằng gỗ
Rate this post