fbpx
Móc khóa Kabi
Móc khóa Kabi

Công ty cổ phần công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú

Với sứ mệnh nâng tầm hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Sau sự thành công và lan tỏa của thương hiệu bảng gỗ Kabi, với hàng chục ngàn khách hàng đã và đang phục vụ. Xưởng gỗ Kabi với thế mạnh sản xuất các mặt hàng cá nhân hóa, chúng tôi mở rộng cung ứng những mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu quà tặng của khác hàng. Móc khóa gỗ làm quà tặng cao cấp, sản xuất theo yêu cầu của các doanh nghiệp, các shop online để tặng quà lưu niệm cho khách hàng.

Móc gỗ Kabi, một món quà nhỏ tuy nhiên giá trị lớn nhất lại nằm ở tấm chân tình, những thông điệp gửi gắm từ doanh nghiệp tới khách hàng. Những chiếc móc khóa bằng gỗ tuy nhỏ bé nhưng lại rất hữu dụng và đong đầy ý nghĩa tốt đẹp. Nếu bạn đang lăn tăn tìm kiếm quà tặng nhỏ, xinh và lan tỏa được thương hiệu, thông điệp của bạn với khách hàng thì móc khóa gỗ Kabi luôn là lựa chọn hàng đầu.

Tính tiện lợi và luôn gắn bó.

Để thực hiện chức năng bảo mật, gìn giữ tài sản, những chiếc chìa khóa đã ra đời. Thế nhưng, chúng ta lại sử dụng quá nhiều chìa khóa từ phòng ốc, két sắt đến phương tiện giao thông như xe máy, ô tô. Nếu không có móc khóa, việc bảo quản và tìm kiếm sẽ gặp nhiều khó khăn, gây vướng víu và bất tiện. Chính vì vậy, móc khóa là một món quà mang tính thiết thực cao. Cũng chính vì đặc điểm nhỏ bé xinh xinh mà người nhận có thể luôn mang theo bên mình.

Có những loại móc khóa nào?

Sự khác biệt nằm ở chất liệu mà nhà sản xuất sử dụng. Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể phân thành 5 dòng sản phẩm cơ bản, gồm có móc khóa mica, móc khóa nhựa móc khóa kim loại móc khóa da, và móc khóa gỗ. Trong đó để thân thiện môi trường móc khóa gỗ đang ngày càng nổi lên như một sản phẩm độc đáo được lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, trong những cái tên kể trên, sản phẩm làm từ gỗ được yêu thích hơn cả. Lý do bắt nguồn từ đâu? Thị hiếu của khách hàng luôn dựa trên những tiêu chí khắt khe. Nếu như móc khóa làm từ nhựa và mica có lợi thế về giá cả, móc khóa kim loại sở hữu độ bền ấn tượng,..  thì móc khóa gỗ lại thể hiện tính toàn vẹn hơn cả.

Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ chưa bao giờ lỗi mốt. Nó tượng trưng cho sự sang trọng, đậm chất truyền thống. Chính vì vậy, sử dụng móc khóa gỗ làm quà tặng sự kiện cho các doanh nghiệp là hết sức hợp lý. Bạn không cần đau đầu tìm kiếm món quà nào vừa đẹp, vừa hữu ích, lại có giá thành vừa phải.

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể thấy móc khóa gỗ tuy nhỏ bé nhưng không hề tầm thường. Nó hội tụ đầy đủ các phẩm chất về tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng ứng dụng trong thực tiễn. Ngoài ra, nó còn giúp tạo hình của con người trở nên chuyên nghiệp và sành điệu hơn rất nhiều.

Móc khóa gỗ Kabi, lựa chọn hàng đầu bay xa thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

 

 

 

Nhà phân phối Mẹ SuKem

 

 

 

 

Móc khóa Kabi
5 (100%) 1 vote