fbpx
Mẫu bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh đẹp nhất 2019
7/01/2019

Ngày nay xu hướng sử dụng bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh ngày càng nhiều. Phần lớn mọi người đều thấy bảng gỗ đa dạng về phong cách, chất liệu thiết kế đặc biệt nên khi lên hình luôn tạo cảm giác ấn tượng cho người xem. Dưới đây là 1001 mẫu bảng gỗ được sử dụng như đạo cụ chụp ảnh đẹp nhất 2018 mà bạn có thể tham khảo.

Kiểu bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh khắc chìm laser

Một trong những kiểu bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh phổ thông nhất chính là khắc chìm laser tất cả các thông tin, hình ảnh, logo lên bản gỗ. Đây là kiểu khắc quen thuộc bạn có thể bắt gặp ở các quán ăn, quán cà phê hoặc thậm chí là nhà hàng sang trọng. Một trong những nơi sử dụng bảng gỗ làm đạo cụ chụp ảnh hiệu quả, tạo hiệu ứng mạnh đến mọi người là phải kể đến homestay.

Bảng hiệu chụp ảnh

Tại Đà Lạt, các biển báo gỗ theo phong cách khắc chìm bằng laser rất nhiều, mang đến cảm giác thân thuộc, lạ lẫm và có tính thiên nhiên trong mỗi bảng hiệu. Ngoài ra, đây cũng là biển báo lấy liền, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Kiểu bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh dán chữ nổi

Một loại bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh thông dụng thứ hai chính là kiểu bảng gỗ dán thêm chữ nổi theo yêu cầu của khách hàng. Nhiều người nhận thấy rằng, việc khắc chìm laser lên bảng gỗ rất bình thường và trở nên đại trà nhiều hơn.

bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh

Vì vậy, họ chọn dán chữ nổi để làm bật lên logo, chữ hoặc họa tiết mà khách hàng thấy cần thiết. Những điểm được chọn để làm nổi sẽ được cắt bằng máy laser một cách khéo léo nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

Kiểu bảng gỗ đạo cụ kết hợp với mica khắc chìm

Kiểu biển mica cũng là loại bảng được đông đảo mọi người biết đến. Bảng mica thông thường sẽ có đặc điểm là sáng bóng, trang trọng, chữ hoặc họa tiết, logo rất nổi bật. Ngoài ra, bảng mica chống thấm nước và khó phai nhạt chữ.

Tuy nhiên, ngày nay để làm bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh thêm đặc biệt, nhiều người đã kết hợp biển mica với bảng gỗ, nhằm tạo ra bảng hiệu độc đáo, dễ gây ấn tượng người nhìn. Kiểu bảng gỗ này có 2 loại, một là lấy nền bằng gỗ, chữ và họa tiết là mica.

Mẫu bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh đẹp nhất 2018

Hai là bảng bằng mica và dán chữ hoặc họa tiết gỗ. Chỉ cần sự khéo léo, tinh tế và gu thẩm mỹ nhất định thì bảng gỗ sẽ làm nổi bật nội dung mà khách hàng muốn thể hiện. Với xu hướng bảng gỗ ngày nay, tùy vào nhu cầu khách hàng mà bảng gỗ ngày một đa dạng và phong phú. Các kiểu bảng gỗ cũng có hình thù khác nhau, ví dụ như bảng gỗ hình con vật, bảng gỗ hình học, bảng gỗ hình đám mây bồng bềnh, hay bảng gỗ hình mũi tên,…

Bảng gỗ KaBi là một trong xưởng sản xuất bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sử dụng gỗ Venner, gỗ óc chó nhập khẩu từ Malaysia để đảm bảo mỗi bảng gỗ được đưa ra thị trường đều đảm bảo tính bền, độ sáng và không cong vênh. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm bảng gỗ tin cậy nhé.

Nguồn: https://banggokabi.com

Mẫu bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh đẹp nhất 2019
Rate this post