fbpx
Địa chỉ làm bảng gỗ tên shop đẹp giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội
9/10/2018

Các shop thời trang hay các cửa tiệm coffee nhỏ hiện nay thường đang có xu hướng thiết kế các bảng hiệu bằng gỗ. Nếu bạn cũng đang cần tìm cho mình những mẫu bảng hiệu độc đáo bắt mắt thì hãy đến với chúng tôi. Nơi nhận làm bảng gỗ tên shop giá rẻ.

Làm bảng gỗ tên shop ở đâu?

Làm bảng gỗ tên shop giá rẻ kiểu dáng độc đáo-1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi làm bảng gỗ trang trí tên shop giá rẻ. Nhưng nếu bạn muốn thiết kế một bảng gỗ tên shop nhanh gọn lẹ thì có thể đến với bảng gỗ KABI. Tại đây bạn sẽ được làm việc trực tiếp và thiết kế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ sẽ cùng bạn tư vấn và thiết kế cho ra những sản phẩm cực kì nhanh và ưng ý. Chỉ cần khoảng một ít thời gian là chiếc bảng gỗ tên shop của bạn đã được làm xong. Qúy khách cũng có thể trực tiếp xem quy trình làm bảng gỗ tên shop ngay tại cửa hàng.

Ứng dụng nổi bật của bảng gỗ tên shop

Với những chiếc bảng gỗ tên shop nhỏ nhắn như thế này bạn có thể treo ngay tại trước cửa hàng của mình. Kết hợp với không gian quán mộc mạc một xíu sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng tuyệt vời. Những chiếc bảng gỗ tên shop này được thiết kế ra để có thể quảng cáo, trang trí cho các quán café, quán ăn ngoài trời, khách sạn, cửa hàng quà tặng…Ngoài ra để làm bảng gỗ tên shop trông nổi bật và thu hút người nhìn hơn. Thì chúng tôi còn thiết kế các phông chữ nổi, laser để thêm phần phong phú và thu hút.

Bên cạnh đó thì bảng gỗ tên shop ngoài những loại có kích thước lớn dùng để trang trí bên ngoài cửa tiệm. Thì chúng tôi còn làm bảng gỗ quảng cáo tên shop giá rẻ với kích thước nhỏ để phù hợp với những bạn bán hàng online dùng làm đạo cụ chụp hình chung với các sản phẩm để quảng cáo trên zalo, intagram, facebook… Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của mọi khách hàng mà bạn có thể yêu cầu cũng như thiết kế bảng gỗ tên shop theo ý muốn của mình.

Bảng gỗ tên shop giá rẻ làm nhanh lấy liền

Làm bảng gỗ tên shop giá rẻ kiểu dáng độc đáo

Chỉ với 20 phút để hoàn thành xong một chiếc bảng gỗ tên shop. Đúng vậy để làm bảng tên gỗ tên shop thì chiếm không quá nhiều thời gian so với những loại bảng khác bạn sẽ phải đợi tầm một, hai ngày. Nhưng với bảng gỗ thì bạn có thể trực tiếp đến cửa tiệm thiết kế mẫu, chọn kiểu chữ màu chữ cho phù hợp. Và nhân viên ở đây sẽ làm ngay cho bạn chỉ với 20 phút ngắn ngủi là bạn đã có cho mình được một mẫu bảng gỗ tên shop cực kì ưng ý.

Giá cả của bảng gỗ tên shop như thế nào?

Những chiếc bảng gỗ tên shop này có rất nhiều kích cỡ và nhiều size khác nhau. Với mức giá cơ bản chỉ từ 50.000đ là bạn đã có cho mình một sản phẩm bảng gỗ tên shop cực kì ưng ý. Tùy theo từng loại chất lượng bảng gỗ cũng như kích thước bạn chọn lớn hay nhỏ thì mức giá sẽ dao động và chênh lệch khác nhau. Hiện nay chúng tôi có hơn 1000 mẫu thiết kế lớn bé khác nhau tha hồ cho bạn chọn lựa và sáng tạo theo phòng cách của mình.

Nguồn: https://banggokabi.com

Địa chỉ làm bảng gỗ tên shop đẹp giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội
4.3 (85%) 4 votes