fbpx
Khám phá mẫu bảng gỗ treo 2 ngăn “ hot” nhất hiện nay
11/11/2018

Bảng gỗ treo 2 ngăn càng ngày càng được ưa chuộng bởi người tiêu dùng vì tính thẩm mỹ cũng như những tiện nghi mà nó mang lại. Hiện đại, dễ sử dụng và đẹp là những gì mà khách hàng nói về bảng gỗ treo loại 2 ngăn ngày nay. Hãy cùng khám phá một số mẫu bảng gỗ treo 2 ngăn đang có mặt trên thị trường hiện nay để bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình nhé!

Bảng gỗ treo 2 ngăn ghi chú

Đây là một mẫu bảng gỗ treo 2 ngăn mang phong cách Hàn Quốc hiện đại. Bảng gỗ được chia thành 2 ngăn: 1 ngăn bạn có thể ghim những tờ ghi chú lên, bên còn lại thì bạn có thể dùng bút lông để ghi. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến những lợi ích cho bạn và không bị gò bó trong việc sử dụng bảng. Ngoài ra, bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh có màu sắc nâu thích hợp cho những ngôi nhà có phong cách cổ điển hoặc màu tường trung tính.

Bảng gỗ treo 2 ngăn sáng cho bạn ghi chú thông tin cần thiết

Bảng gỗ treo 2 ngăn hộp thư

Một mẫu bảng gỗ treo đầy độc đáo được thiết kế như một hộp đựng thư. Hình ảnh trang trí theo phong cách cổ xưa vintage hoài niệm, với sự phân chia thành 2 ngăn trên và dưới vừa có thể đựng thư vừa có thể đựng báo hoặc hoa… Mẫu bảng gỗ treo 2 ngăn này thường được yêu thích bởi những cô nàng thích phong cách hoài niệm và cổ xưa lãng mạn. Bạn có thể treo bảng gỗ này ở trước cổng nhà để làm hòm thư hoặc trong nhà để đựng những vật linh tinh như giấy note, kẹo…

Bảng gỗ treo phong cách cổ điển xa xưa

Bảng gỗ treo 2 ngăn đục lỗ độc đáo

Tấm bảng gỗ treo 2 ngăn này độc đáo ở chỗ nó được đục những lỗ nhỏ trên bề mặt bảng mà bạn có thể dùng để mắc một số đồ vật như mũ, túi xách, chìa khóa… 2 ngăn so le nhau tạo nên nét nghệ thuật sáng tạo cho tấm bảng. Tuy nhiên, đối với bảng tên gỗ treo 2 ngăn này khả năng chịu nặng không cao nên bạn phải lưu ý không được đặt và treo các vật nặng lên bảng gỗ vì sẽ gây hư hỏng không cần thiết. Tốt nhất là đặt và treo những đồ vật trang trí có khối lượng nhẹ để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Bảng gỗ treo 2 ngăn màu trắng xinh xắn

Màu trắng của bảng gỗ sẽ làm nổi bật góc phòng của bạn. Bảng gỗ được chia thành 2 ngăn trên dưới. ngăn trên còn được chia thành 2 ngăn nhỏ rất tiện lợi và tiết kiệm được diện tích của bảng gỗ. Bạn có thể đặt sách, lọ trang điểm mỹ phẩm, hay 1 chậu cây cảnh nhỏ lên bảng gỗ đều được. Phòng khách, phòng ngủ… là những địa điểm được đề xuất để treo bảng gỗ này.

Bảng gỗ treo ngăn màu trắng nổi bật

Bảng gỗ treo 2 ngăn là một đồ vật rất tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được không gian cũng như diện tích cho ngôi nhà của mình. Với mẫu mã cũng như tính năng càng được cải thiện, bảng gỗ treo 2 ngăn sẽ ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn nữa. Mong rằng bài viết này sẽ bổ ích cho bạn để bạn có thể chọn được cho mình mẫu bảng gỗ treo 2 ngăn phù hợp nhất.

Nguồn: https://banggokabi.com/

Khám phá mẫu bảng gỗ treo 2 ngăn “ hot” nhất hiện nay
Rate this post