fbpx
Hút tài lộc với bảng gỗ treo tường hợp mệnh
4/01/2019

Bảng gỗ treo tường một trong những sản phẩm không thể thiếu để mang giúp gia chủ hút tài lộc. Tuy nhiên để phát huy được tất cả những lợi ích từ bảng gỗ mang đến cho khách hàng thì việc chọn được bảng gỗ theo mệnh là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy bảng tên gỗ treo tường hợp mệnh nào sẽ phù hợp cho từng người? Bật mí dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này nhé!

Bảng gỗ treo tường hợp mệnh nên chọn lựa theo màu sắc

Khi lựa chọn bảng gỗ treo tường cho nhà, cửa hàng hoặc shop đồ của mình thì việc lựa chọn bảng có màu sắc tương sinh với mình là yếu tố vô cùng quan trọng. Màu sắc không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ đối với khách hàng mà hơn hết theo góc độ phong thủy sự hòa hợp giữa màu sắc với gia chủ còn ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của họ.

Hút tài lộc với bảng gỗ treo tường hợp mệnh

Dựa theo mệnh của gia chủ bạn nên lựa chọn những thiết kế bảng gỗ có màu sắc chủ đạo hợp với mệnh. Đồng thời màu sắc chủ đạo còn phải là màu tạo điểm nhấn giúp mang đến sự riêng biệt cho thương hiệu của bạn.

Theo ngũ hành tương sinh màu sắc có thể phối hợp theo mệnh như: Thủy và mộc (đen và xanh lục); mộc và hỏa (xanh lục và đỏ); hỏa và thổ (đỏ và vàng); thổ và kim (vàng và trắng); kim và thủy (trắng và đen). Chọn lựa được màu sắc bảng gỗ quảng cáo hợp mệnh sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, nâng cao về kinh tế cho mình.

Những mẫu bảng gỗ treo tường hợp mệnh bạn nên lựa chọn

Bảng gỗ thần tài

Hút tài lộc với bảng gỗ treo tường hợp mệnh1

Bảng gỗ thần tài là một trong những loại bảng gỗ mà bạn nên lựa chọn để thu hút tài lộc. Hình ảnh thần tài đã gắn liền với nhiều gia đình với mong muốn cầu mong tài lộc, sức khỏe cho gia đình. Có lẽ vì vậy mà kiểu bảng gỗ này hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để làm mẫu thiết kế cho thương hiệu trong những ngày chuẩn bị bước sang năm mới.

Với mẫu bảng gỗ thần tài bạn có thể sử dụng treo để trang trí cho cổng nhà, trước cửa hàng nhưng đồng thời bạn cũng có thể thiết kế thành bảng tên cho thương hiệu của mình.

Bảng gỗ theo tuổi

Hút tài lộc với bảng gỗ treo tường hợp mệnh2

Bên cạnh bảng gỗ thần tài thì bảng gỗ theo tuổi cũng là một trong số những loại bảng gỗ được rất nhiều người lựa chọn. Sử dụng bảng gỗ theo tuổi không những đảm bảo được yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi mà hơn hết nó còn mang đến khả năng thu hút tài lộc cho bản thân người sở hữu.

Bạn có thể kết hợp lựa chọn bảng gỗ theo tuổi với lựa chọn bảng gỗ theo màu sắc để nhân đôi khả năng may mắn cho mình.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những bí quyết lựa chọn làm biển quảng cáo bằng gỗ treo tường thu hút tài lộc. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn đạt được mong muốn đã đề ra. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm về bảng gỗ thu hút tài lộc.

Hút tài lộc với bảng gỗ treo tường hợp mệnh
5 (100%) 1 vote