fbpx
Gợi ý cách tạo hình bảng gỗ treo cửa phòng cho bạn đang bí ý tưởng
9/01/2019

Ngày nay, bảng gỗ treo cửa phòng đang dần thu hút nhiều khách hàng trong việc trang trí phòng ốc, cửa hàng, nơi kinh doanh sao cho thật ấn tượng và độc đáo. Vậy để chọn ra bảng gỗ treo phòng phù hợp và bắt mắt nhất, chúng ta có thể tham khảo các gợi ý cách tạo hình biển gỗ treo cửa phòng được liệt kê đầy đủ và chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Gợi ý cách tạo hình biển gỗ treo cửa phòng cho bạn đang bí ý tưởng 4

1.Biển gỗ cửa phòng theo ý tưởng riêng có kèm chữ:

Nếu như bạn đang bí ý tưởng cho việc tìm biểu tượng/ hình ảnh để trang trí biển gỗ treo ngoài cửa phòng thì “tạo hình thú cưng – năm tuổi” sẽ hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể dựa theo năm tuổi của mình để thiết kế, phối màu cho biển gỗ. Nên lưu ý đến những hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn và thú vị.

Gợi ý cách tạo hình biển gỗ treo cửa phòng cho bạn đang bí ý tưởng.

Ngoài ra, bên cạnh việc chọn hình ảnh thì kiểu dáng chữ như tạo nổi hoặc chìm cũng gây được ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý tối đa. Thông thường các nội dung trên bảng gỗ khắc tên cần ngắn gọn thể hiện rõ được thông điệp muốn truyền tải. Như vậy người đọc sẽ cảm thấy dễ hiểu và tò mò.

2.Biển gỗ phối màu 

Bảng gỗ treo cửa phòng tạo thành từ mực và gắn dạ cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Điều này góp phần tạo nên sự tinh tế, sang trọng hơn hẳn so với những tấm bảng gỗ truyền thống. Đặc biệt, nếu trang trí biển gỗ trước cửa phòng ngủ, phòng khách, cửa hàng thì dòng sản phẩm này được in rõ nét sẽ là ý tưởng không thể bỏ qua.

Gợi ý cách tạo hình biển gỗ treo cửa phòng cho bạn đang bí ý tưởng 1

Để bảng gỗ treo cửa phòng được đổi mới theo mùa thì bạn cũng cần quan tâm nhiều đến các dịp lễ sắp tới. Hơn hết, vào các dịp cuối năm như thế này thì biển gỗ tài lộc hoặc ngụ ý sum vầy sẽ giúp không gian ngôi nhà, cửa hàng hay văn phòng thêm phần ấm áp và gặp nhiều may mắn trong năm mới sắp đến hơn. Hoặc đơn giản hơn một bảng gỗ treo cửa trơn 1 màu có viền xung quanh đậm cũng là ý tưởng hay dành cho những khách hàng thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế.

Lưu ý

Muốn Bảng gỗ treo cửa phòng đẹp nên đặt phù hợp ở giữa cửa và tương xứng diện tích căn phòng. Chúng không nên nhỏ quá hoặc quá to. Cũng cần nắm bắt thêm ý tưởng của các chuyên viên từ Banggokabi để lên kế hoạch thiết kế biển gỗ treo cửa phòng đúng theo mong muốn.

Gợi ý cách tạo hình biển gỗ treo cửa phòng cho bạn đang bí ý tưởng 5

Với những gợi ý cách tạo hình biển gỗ treo cửa phòng cho bạn nêu trên thì việc chọn một bảng gỗ bền đẹp, độc đáo, chất lượng cũng không quá khó phải không nào? Nếu muốn tham khảo rõ hơn về các bảng gỗ đẹp, ấn tượng khác bạn có thể ghé thăm website: https://banggokabi.com . Liên hệ với nhân viên để được hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất.

Xem Thêm : bảng gỗ trang trí

Gợi ý cách tạo hình bảng gỗ treo cửa phòng cho bạn đang bí ý tưởng
1 (20%) 1 vote