fbpx
Gỗ veneer là gì? Có công dụng gì khi làm bảng gỗ quảng cáo?
31/10/2018

Bảng gỗ quảng cáo với nhiều ưu điểm như bắt mắt, bền bỉ, cuốn hút, ấn tượng,…được nhiều người ưa thích và ứng dụng trong đời sống. Như chúng ta đã biết thì phần lớn bảng gỗ quảng cáo đều được làm nên từ gỗ veneer. Vậy gỗ veneer là gì? Có công dụng gì khi làm bảng gỗ quảng cáo, các chia sẻ sau sẽ giải đáp những câu hỏi này.

Gỗ veneer là gì?

Theo tìm hiểu thì gỗ veneer có bản chất là gỗ tự nhiên. Nhưng gỗ veneer không phải gỗ nguyên tấm hay nguyên khối mà đây chính là sản phẩm của gỗ tự nhiên.  Loại gỗ này được cấu tạo với 2 lớp chính; Lớp ngoài cùng chính là gỗ cắt ra từ gỗ tự nhiên có độ dày từ 0,3mm đến 0,6mm, lớp thứ 2 là lớp phía trong đó là ván gỗ công nghiệp với các dạng như: MDF, MFC, gép tạm, gỗ gép cao su hay là gỗ dăm,… Hai lớp này gắn chặt lên nhau như vậy được gọi là gỗ veneer.

Chỉ cần dán những miếng veneer lên mặt ván, nối chúng liền lại với nhau và đem ép bằng máy cho đến khi dính chặt và bề mặt hoàn toàn phẳng lì. Sau đó chỉ cần sử dụng máy chà nhám làm bề mặt gỗ veneer được láng và đẹp mắt, là đã hoàn thành xong sản phẩm.

Vậy ưu điểm của loại gỗ veneer là gì? Ưu điểm nổi bật của Gỗ veneer là: Có tính thẩm mỹ cao, có bề mặt rộng lớn và phẳng, ít biến dạng hơn gỗ tự nhiên, tính ứng dụng cao, đặc biệt là giá thành thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, còn chất lượng thì được cam kết hoàn toàn. Nên hiện nay trong cuộc sống có rất nhiều sản phẩm được làm nên từ loại gỗ veneer này, trong đó có bảng gỗ quảng cáo.

Công dụng của gỗ veneer khi làm bảng gỗ quảng cáo

Sử dụng loại gỗ này làm bảng quảng cáo bạn sẽ có một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Mang lại sự mộc mạc, đơn sơ, nhưng hiện đại, tinh tế. Giúp thương hiệu của bạn nổi bật trong mọi không gian. Gỗ veneer luôn luôn thu hút được sự chú ý của người khác và vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó có thể tự do thiết kế với nhiều ý tưởng khác nhau, mang đến những sản phẩm độc nhất vô nhị dành cho bạn. Hơn nữa, bảng quảng cáo làm bằng gỗ veneer cũng là một trong những sản phẩm lạ mắt và độc đáo. Vì vậy để lại được ấn tượng vô cùng sâu sắc trong mắt người nhìn. Khiến họ chú ý đến thương hiệu nhiều hơn, mang thương hiệu của bạn tiến xa hơn nữa trên thị trường, đây là yếu tố tạo nên thành công của những người kinh doanh hiện nay.

Gỗ veneer khi được sử dụng làm bảng quảng cáo có độ bền rất lớn. Bởi loại gỗ này có các tính năng như chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống chịu tốt các môi trường như ẩm ướt, nhiệt độ cao,… Nên thích hợp cho các loại bảng gỗ quảng cáo sử dụng tại các không gian khác nhau như ngoài trời, trong nhà,…Với độ bền lên đến 10 năm.

Bên cạnh đó thì bảng quảng cáo làm bằng gỗ veneer cũng có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau như: công viên, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, ….

Trên đây là câu trả lời cho các thắc mắc: Gỗ veneer là gì? Có công dụng gì khi làm bảng gỗ quảng cáo? Đồng thời cũng cung cấp thêm các thông tin xoay quanh loại gỗ này cho mọi người tham khảo.

Hiện nay Bảng gỗ Kabi là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công bảng quảng cáo làm bằng gỗ never. Bạn có thể trực tiếp liên hệ để được tư vấn và được sở hữu những chiếc bảng hiệu mang nét riêng biệt của mình!

Nguồn: https://banggokabi.com

Gỗ veneer là gì? Có công dụng gì khi làm bảng gỗ quảng cáo?
Rate this post