fbpx
Giới thiệu về công ty cổ phần công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú
Giới thiệu về công ty cổ phần công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú

Giới thiệu về công ty cổ phần công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú.

Hình thành từ năm 2015, được sáng lập bởi 2 anh em trai Lê Ngọc Anh và Lê Anh Việt Tú,  ban đầu chúng tôi hoạt động như một sàn môi giới môi giới cho thuê bất động sản, lĩnh vực thuê và cho thuê văn phòng, nhà mặt phố, căn hộ… đồng thời đầu tư mở một website thông minh để cung ứng dịch vụ cho thuê, môi giới cho thuê bất động sản, biến mình thành phòng nguồn của mọi văn phòng BĐS tại HN.
Một ý tưởng tốt, đi trước thời đại nhưng với kinh nghiệm còn thiếu, năng lực tài chính còn yếu chúng tôi nhanh chóng thất bại sau 18 tháng làm việc. Chúng tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ đó.

Với khát khao lập nghiệp, mong mỏi tạo nên một thứ gì đó của riêng mình, phát triển một công ty quốc tế, chúng tôi ko ngừng tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu những sản phẩm mới, cách làm mới, mô hình kinh doanh dịch vụ mới.

Chúng tôi thử nghiệm rất nhiều lĩnh vực, đồ chơi trẻ em, phân phối điện tử, hàng tiêu dùng, bản lẻ… Thật sự đó là 1 quãng thời gian khó khăn với vô số lần thất bại trong nhiều lĩnh vực trước khi tìm ra mặt hàng bảng gỗ rất tiềm năng mà chúng tôi đang triển khai.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên và số 1 vn về số lượng và chất lượng các bảng gỗ cho shop hàng online tại VN.

Sau 01 năm phát triển, thương hiệu bảng gỗ Kabi không ngừng mở rộng về quy mô nhân sự với nhà đầu tư chiến lược về maketting, kế toán kiểm toán, năng lực đội ngũ lãnh đạo nâng cao, chất lượng tay nghề nhân công đi lên, chất lượng và số lượng sản phẩm không ngừng gia tăng theo thời gian.

Chúng tôi có nhiều sản phẩm đẹp, chi phí sản xuất rẻ và chúng tôi hy vọng tìm kiếm cơ hội hợp tác đưa bảng gỗ Kabi tới khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và xuất khẩu sản phẩm độc đẹp này ra nhiều quốc gia khác.

Hà Nội 8/2018

Thông tin liên hệ bài
Giám đốc Kinh Doanh: Mr. Lê Ngọc Anh
0917 096 296

0967 816 424

ngocanh8915@gmail.com

banggokabi@gmail.com

Website: https://banggokabi.com/

Fanpage: fb/banggokabi/​​

Phone: 0242 216 5533

Cty CP công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú

Nhà 31 ngõ 29 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – HN

Xưởng sản xuất: số 10 lô A1a khu độ thị Trung Văn,

Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Giới thiệu về công ty cổ phần công nghệ và thương mại quốc tế Anh Tú
Rate this post