fbpx
Giá bảng treo cửa handmade bao nhiêu tiền?
2/10/2018

Bảng treo cửa handmade được biết đến nhưng một vật dụng trang trí cửa thông minh, đẹp mắt vô cùng xinh xắn, đặc biệt là tạo một điểm nhấn có những cánh cửa đơn điệu trước đây. Chính vì vậy mà bảng treo cửa handmade ngày càng được sử dụng nhiều hơn, và một vấn đề được quan tâm nhất khi sử dụng chính là giá bảng treo cửa handmade là bao nhiêu. Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người đã gửi về cho Banggokabi trong thời gian gần đây, ví dụ như:

“ Chào Banggokabi, hôm trước tôi có sang nhà bạn tôi, tôi thấy trước cửa có một bảng welcome treo cửa, tôi nhìn rất ưng mắt và có cảm giác khá thân thiện khi đến chơi nhà dù chủ nhà vẫn chưa ra mở cửa. Chính vì vậy khi về nhà tôi đã search google những mẫu bảng treo cửa này và tham khảo các mức giá. Tôi thấy khá hoang mang vì có rất nhiều mức giá và sản phẩm thì tương tự nhau. Vì vậy hôm nay tôi inbox hỏi Banggokabi về giá bảng treo cửa handmade để tôi có thể mua, trang trí cửa phòng khách, phòng ngủ, WC,… đẹp và độc nhất?”

Trả lời:

Trước khi giải đáp thắc mắc, Banggokabi muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn đã tin tưởng và đặt những câu hỏi về cho chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn hỏi trên về giá bảng treo cửa handmade bao nhiêu tiền thì Banggokabi đưa ra 2 vấn đề để có thể cân nhắc lựa chọn và đánh giá mức giá bạn có thể bỏ ra chính là: Bạn muốn đặt làm hay bạn mong muốn tự tay mình làm ra? Vì với mỗi hình thức thì sẽ có những mức giá là khác nhau.

Giá bảng treo cửa handmade khi đặt làm

Đặt làm ở đây có nghĩa là bạn đặt tại những địa chỉ uy tín, đưa ra những ý tưởng của mình mà chất liệu mong muốn để những người thợ thiết kế của địa chỉ chuyên làm bảng treo cửa sắp xếp và đưa ra các mẫu bạn tự làm. Họ cũng sử dụng những nguyên liệu hết sức đơn giản như từ gỗ, dây thừng,… để đưa ra nhiều mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm khi lựa chọn làm bảng treo cửa handmade tại các địa chỉ uy tín là họ có đủ dụng cụ, thiết bị để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo theo ý của bạn. Đặc biệt hơn, đối với đặt làm như thế này sản phẩm được sử dụng công nghệ laser để khắc chữ nên bảng treo cửa, vì vậy độ bền rất cao, không hề bị bay màu qua thời gian sử dụng.

Về nhược điểm chính là mức giá bảng treo cửa handmade đặt làm sẽ cao hơn so với tự làm.

Về mức giá đối của bảng treo cửa handmade đặt làm với những họa tiết đơn giản, ít thì mức giá chỉ dao động từ 80.000 đồng đến dưới 150.000 đồng/bảng. Đối với những sản phẩm cầu kỳ hơn, nhiều họa tiết hơn thì mức giá sẽ dao động từ 150.000 đồng đến dưới 250.000 đồng/bảng.

Giá bảng treo cửa handmade bao nhiêu tiền đối với tự làm

Tự làm ở đây có nghĩa là bạn sẽ phải tự chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết như gỗ, màu, kéo, keo dán, dây thừng, các đồ trang trí kute… tùy theo kiểu bạn mong muốn để chuẩn bị nguyên liệu. Với cách này thì giá bảng treo cửa handmade bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc và nguyên liệu bạn chuẩn bị, bạn không phải mất tiền công như đôi với cách bạn đặt làm.

Ưu điểm của cách này chính là bạn có thể thoải mái tự do về ý tưởng, sắp xếp trang trí theo những gì mình muốn dù đôi khi nó không hài hòa thì bạn cũng cảm thấy nó thật độc đáo, ấn tượng chắc chắn không có cái thứ 2 xuất hiện. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn để sáng tạo.

Về nhược điểm đầu tiên chính là về thời gian bạn phải bỏ ra nhiều. Thứ 2 là về mức giá. Giá bảng gỗ trang trí treo cửa handmade thành phẩm của bạn sẽ đắt nếu như bạn phải chuẩn bị từ A đến Z và chưa có bất cứ một nguyên liệu nào, nhưng đối với những ai yêu thích đồ handmade thì giá lại rất rẻ. Điều tiếp theo nữa chính là độ bền màu chữ của bảng treo cửa handmade tự làm sẽ thấp hơn so với bạn đặt làm tại các cửa hàng.

Nếu bạn sử dụng từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên có sẵn thì bạn chỉ mất khoảng 50.000 nghìn để mua sắm một số đồ linh tinh cần thiết mà thôi. Bỏ công bỏ sức thì bạn sẽ có những thành phẩm như mong muốn.

Với cách giải đáp thắc mắc giá bảng treo cửa handmade bao nhiêu này hi vọng bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Để tham khảo các mức báo giá bảng treo cửa tại Banggokabi và tư vấn bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0917 096 296 ngay hôm nay để đội ngũ chuyên nghiệp về bảng treo cửa có thể giúp bạn.

Giá bảng treo cửa handmade bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote