fbpx
Kabi Decor cung cấp các loại khay thớt gỗ trang trí cao cấp
14/11/2020

Kabi Decor cung cấp các loại khay thớt gỗ trang trí cao cấp thiết kế Âu Châu

Ngày nay cuộc sống hiện đại, môi trường ngày càng ô nhiễm trước, đồ nhựa gây ô nhiễm môi trường dần hạn chế, xu thế sống thân thiện môi trường lên ngôi, thực phẩm xanh, sạch và an toàn là mối quan tâm của đa phần xã hội. Đời sống kinh tế khấm khá khiến việc thưởng thức những nhu cầu mới cao hơn, những xu thế văn hóa, ẩm thực mới xuất hiện. Thớt gỗ decor trang trí đồ ăn theo phong cách châu Âu đẹp và sang trọng cũng là một xu hướng mới trong trào lưu ẩm thực hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gỗ decor, trang trí, xưởng gỗ Kabi đã nghiên cứu nhiều xu thế thị trường, văn hóa ẩm thực sang trọng là một lựa chọn mới, hướng đi mới khác biệt đem lại cho chúng tôi những sản phẩm chất lượng, sang trọng phục vụ giới yêu và nghiện decor và ẩm thực.

Hầu hết các loại thớt gỗ cao cấp của Kabi Decor đều đã được trải qua nhiều công đoạn kiểm tra và xử lý gắt gao ngay từ những khâu chọn nguyên liệu đầu vào, tới việc thi công thành phẩm. Gỗ chúng tôi chọn là những loại gỗ nguyên liệu tốt nhất như tần bì, beech, óc chó … giấy tờ xuất sứ CO/ CQ rõ ràng từ Nam Phi, Châu Úc và Bắc Mỹ.


Tiêu chuẩn xuất khẩu châu, sơn và dầu phủ an toàn đạt chất lượng kiểm định của TÜV Rheinland đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế. cực kỳ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm này được rộng rãi khách hàng là những nhà hàng sang trọng theo phong cách Châu Âu, Nhật Bản … đón nhận và sử dụng.

Chúng tôi cam kết tạo nên những sản phẩm có chất lượng rất cao vì phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất, hướng tới việc xuất khẩu sang các thị trường châu Âu, Mỹ, Nhật sau khi đại dịch Covid tạm lui.

Thớt gỗ cao cấp Châu Âu sử dụng công nghệ kháng khuẩn

Bạn muốn tìm một xưởng sản xuất quy mô có thể sản xuất với quy mô lớn đáp ứng nhu cầu của công ty bạn để xuất khẩu ra nước ngoài?

Hãy gọi ngay tới số Hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới thớt gỗ cao cấp Châu Âu mà bạn vẫn còn đang thắc mắc!

Kabi Decor cung cấp các loại khay thớt gỗ trang trí cao cấp
4.1 (82.5%) 8 votes