fbpx
Giá bảng hiệu bằng gỗ là bao nhiêu tiền?
20/02/2019

Câu hỏi: “Chào shop, mình đang muốn thiết kế một bảng hiệu với kích thước vừa để trang trí ở trước cửa shop. Vậy bạn cho mình hỏi giá bảng hiệu bằng gỗ là bao nhiêu được không?” (Tường Vy, Đồng Tháp)

Trả lời: Chào bạn Tường Vy, xin cảm ơn bạn vì đã đặt câu hỏi về cho chúng tôi. Vậy thì chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vì sao nhiều khách hàng lại muốn mua bảng hiệu bằng gỗ?

Có rất nhiều lí do để bạn chọn cho mình một chiếc bảng hiệu bằng gỗ thay vì những loại bảng hiệu khác. Đầu tiên là so với những loại bảng hiệu thông thường khác thì đây là loại bảng hiệu độc đáo và với hình ảnh thân thiện với môi trường. Tiếp theo đó là giá thành của chúng cũng khá rẻ so với những mẫu bảng hiệu như led, decal. Ngoài ưu điểm là chi phí rẻ ra thì chúng còn được hoàn thành rất nhanh chóng chỉ với 20 phút là bảng gỗ KABI cũng đã có thể thiết kế và giao đến bạn một chiếc bảng hiệu hoàn thiện đầy đủ quy trình. Đó là một số lí do tiêu biểu để bạn có thể chọn mua bảng hiệu bằng gỗ tại KABI chúng tôi.

Giá bảng hiệu bằng gỗ là bao nhiêu tiền?

Đối với những loại bảng hiệu bằng gỗ hiện nay shop bảng gỗ KABI chúng tôi đang rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Nêu tùy theo từng mẫu mã cũng như kích thước khác nhau mà giá của chúng sẽ chênh lệch những cũng không đáng kể. Bạn có thể tham khảo qua giá bảng hiệu bằng gỗ là bao nhiêu tại KABI:

Giá bảng hiệu bằng gỗ chất liệu gỗ thông
Kích thước Đơn giá
22*30cm 200.000
30*40cm 360.000
30*50cm 450.000

Nên lựa chọn công ty nào uy tín để làm bảng hiệu bằng gỗ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cạnh tranh . Nên họ thường đưa ra những bảng giá quá rẻ cũng như đi kèm với chất lượng không tốt để làm loãng cũng như làm cho mọi người hoang mang không biết đâu là sản phẩm bảng hiệu bằng gỗ chất lượng. Nếu vậy thì bạn hãy liên hệ với bảng gỗ KABI chúng tôi nơi cũng cấp giá bảng hiệu bằng gỗ uy tín và chất lượng đang chờ đợi bạn. Với hàng ngàn mẫu mã bảng gỗ thương hiệu thiết kế sáng tạo khác nhau cho bạn chọn lựa.

Bảng hiệu bằng gỗ tại KABI giá rẻ và chất lượng 

Nếu bạn đang tìm hiểu cũng như quan tâm đến những mẫu bảng tên gỗ cũng như giá bảng hiệu bằng gỗ là bao nhiêu tiền thì hãy cứ đến trực tiếp công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những mẫu bảng hiệu cực kì bắt mắt nhưng chi phí lại rất phải chăng. Các loại gỗ bên KABI đều được nhập khẩu và đã qua xử lí để phòng chống gỗ bị mọt hoặc xài một thời gian nó sẽ bị cong vẹo, hay vểnh lên thì chúng tôi đều đảm bảo được cho quý khách.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã hiểu được một phần nào về KABI cũng như chất lượng và giá bảng hiệu bằng gỗ là bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không liên lạc trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng.

Nguồn: https://banggokabi.com

Giá bảng hiệu bằng gỗ là bao nhiêu tiền?
4 (80%) 7 votes