fbpx
Giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu tiền?
2/10/2018

Ngày nay từ các hộ gia đình hay các cửa hàng đều hướng đến sự thân thiện, sang trọng, lịch sự với các vị khách ghé với nhiều phong cách khác nhau hay với nhiều mục đích khác. Việc sử dụng bảng gỗ treo cửa ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn để có thể đáp ứng được mục đích của người dùng. Vậy giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu để có thể sở hữu, rinh ngay về nhà. Hãy cùng tìm hiểu ngay giá bảng gỗ treo cửa qua các thông tin dưới đây.

Giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu tiền?

Với những mẫu bảng gỗ treo cửa welecom, WC, my room,… đẹp mắt ấn tượng mang đến những lợi ích không thể bàn cãi, chính vì vậy mà nhiều người ngày càng quan tâm đến bảng gỗ treo cửa này nhiều hơn, từ các hộ gia đình nhỏ lẻ đến các cửa hàng đều mong muốn tìm đến một mẫu thiết kế ưng ý phù hợp với phong cách của mình. Một vấn đề mà bất cứ ai cũng quan tâm chính là giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu tiền? Giải quyết vấn đề này, Banggokabi đưa ra một số yếu tố tác động đến mức giá bảng gỗ treo cửa tại các địa chỉ chuyên phân phối các loại bảng treo cửa, bảng hiệu,… hiện nay, cụ thể:

– Giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu phụ thuộc và loại gỗ

Có rất nhiều loại gỗ để làm bảng treo cửa ấn tượng độc đáo ví dụ như các loại gỗ pha nhựa, composite, gỗ tự nhiên,… Với một loại gỗ được chọn để tạo sản phẩm có những ưu và nhược điểm là khác nhau, phù hợp với những điều kiện khác nhau. Nếu bảng gỗ treo cửa phải tiếp xúc với điều kiện tự nhiên sẽ có lựa chọn khác so với bảng gỗ treo cửa không tiếp xúc với điều kiện tự nhiên và mức giá của nó cũng có sự chênh lệch như bảng gỗ treo cửa được làm từ gỗ tự nhiên phủ sơn thì mức giá của nó dao động từ 100.000 đồng đến dưới 150.000 đồng/1 bảng còn đối với chất liệu pha nhựa, composite thì giá sẽ cao hơn từ 150.000 đồng/bảng trở lên. Chính vì vậy khi thắc mắc giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu thì bạn cần phải quan tâm đến chất liệu gỗ để tạo sản phẩm là gì.

– Giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ, thiết kế

Hiện nay, bảng gỗ treo cửa được thiết kế khá đa dạng, có nhiều mẫu in sẵn nhưng cũng có khá nhiều mẫu chỉ là làm từ khung gỗ và người dùng có thể tự sáng tạo ý tưởng lên đó và có thể thay thế được hàng ngày. Đối với những mẫu in sẵn thường sử dụng công nghệ laser để khắc chữ, đảm bảo độ bền và người dùng không thể thay đổi được và chỉ dùng đúng một mục đích, ví dụ như là bảng gỗ welcome chỉ treo ngoài cửa nhà, cửa hàng chứ không thể dùng như một bảng gỗ treo cửa WC. Nhưng đối với mẫu bảng gỗ treo cửa được làm từ khung gỗ mà người dùng có thể tự sáng tạo thì lại khác có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau.

Chính từ những công dụng mà mỗi bảng gỗ treo cửa mang lại thì nó sẽ có những mức định giá là khác nhau nhưng sự chênh lệch là không đáng kể. Để biết được giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu tiền thì vấn đề là bạn chọn loại nào nữa.

– Giá bảng gỗ treo cửa phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp

Tại mỗi địa chỉ có những kinh nghiệm, độ uy tín đảm bảo thành phẩm với khách hàng cùng đội ngũ thiết kế sẽ có những mức định giá là khác nhau xét trên cùng một chất liệu, một mẫu mã. Với những địa chỉ uy tín thì chắc chắn giá bảng gỗ treo cửa sẽ đắt hơn so với các địa chỉ không có tên tuổi nhưng bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng sự chênh lệch giữa các địa chỉ này đôi khi chỉ đến vài chục nghìn nhưng bạn sẽ có những cảm nhận là khác nhau khi mua và sử dụng sản phẩm.

Đối với những địa chỉ giá rẻ chắc chắn cung cấp với số lượng khá lớn và không có sự độc đáo, khác biệt trong mỗi sản phẩm được tạo ra.

Chính vì vậy khi chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu vì có thể khẳng định chắc chắn mức giá sẽ tương xứng với chất lượng.

Hiện nay mức giá bảng tên gỗ treo cửa dao động từ 100.000 đồng đến 250.000 đồng/1 bảng, rất phải chăng, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã hơn. Dù với những chất liệu gì, công nghệ như thế nào hay địa chỉ bạn mua là nhưng thế nào thì giá của nó cũng không đắt quá 250.000 đồng, chỉ có rẻ hơn mà thôi. Vì vậy nếu bạn muốn lựa chọn các mẫu bảng gỗ đẹp thì hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá này.

Nếu bạn chưa biết giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu hãy liên hệ ngay với Banggokabi – địa chỉ uy tín đã được khách hàng chứng minh và tin tưởng trong suốt nhiều năm qua với những mẫu bảng gỗ độc đáo ấn tượng, để được báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng bạn nhận được xứng đáng với những gì bạn bỏ ra, thậm chí là nhiều hơn thế.

Nguồn: https://banggokabi.com

Giá bảng gỗ treo cửa là bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote