fbpx
Đối thoại với Bảng Kabi – Câu chuyện gây dựng thương hiệu cho những doanh nghiệp nhỏ, nguồn lực hạn hẹp
6/01/2019

 

Tại sao doanh nghiệp và sản phẩm của bạn đáng chú ý? Cách bạn maketing và bán hàng có gì độc đáo ?

Chúng tôi gần như không mất maketing để đạt được 2000 đơn hàng đầu tiên

Tính độc đáo của sản phẩm này là tính viral marketing mạnh của nó. Do sử dụng cho các shop online chụp ảnh bán hàng nên sản phẩm liên tục được sử dụng hàng ngày, được chụp một cách cẩn thận ở góc nổi bật nhất và đăng hàng ngày bởi chính khách hàng, do đó nó có sức lan tỏa mạnh. Sản phẩm đẹp cũng giúp tỷ lệ quay lại mua lần 2 cao, theo thống kê của chúng tôi thì khoảng 20-25% khách hàng quay lại mua tiếp hoặc giới thiệu người mua mới.

Lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn là gì ?

  • Lúc mới ra sản phẩm, ở  Việt Nam chúng tôi là đơn vị đi đầu, trên thế giới Amazon, Esty, Alibaba chưa có sản phẩm tương tự. Sản phẩm cùng dạng thường khắc trên gỗ thịt, được bán với giá rất cao.
  • Sản phẩm có độ lan tỏa tự nhiên Vỉral rất manhj
  • Tổ chức được bộ máy hiệu quả, tận dụng các phần mềm CNTT miễn phí  hoặc chi phí rẻ hiệu quả để tổ chức sản xuất hiệu quả và thông suốt.     

Mô tả tình hình tài chính xung quanh cách bạn hình thành và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Trong thời gian đầu chúng tôi chọn chấp thuận tỉ suất lợi nhuận thấp,  chia sẻ lợi nhuận cùng các đại lý bán buôn. Giúp họ có thu nhập tốt, đồng thời cũng có kinh phí quảng bá thương hiệu. Chúng tôi không bỏ tiền maketting. Một phần tiền đó được dành chiết khấu thẳng cho đại lý.
Hoa hồng cao có thể lên tới 50%, sản phẩm dễ bán, tự sản phầm có tính viral rất cao khi được chụp kèm ảnh  các sản phẩm của shop hàng online

Bạn nghĩ điểm chết của sản phẩm mình hiện tại và trong tương lai gần là gì?

Đây là một sản phẩm mạnh, khi chúng tôi mở được thị trường đã có nhiều đối thủ bắt trước. Rủi ro lớn nhất mà chúng tôi nhìn thấy là sự rối loạn thị trường về giá, chất lượng và cạnh tranh mạnh. Chúng tôi sẽ chết nếu đứng im hay đi chậm. Và chúng tôi lựa chọn phải liên tục sáng tạo ra các mẫu mới, chất lượng cao, chế tác phức tạp hơn để các đối thủ không thể bắt trước.

Nguồn : https://banggokabi.com/

 

Đối thoại với Bảng Kabi – Câu chuyện gây dựng thương hiệu cho những doanh nghiệp nhỏ, nguồn lực hạn hẹp
Rate this post