fbpx
Con dấu quan trọng đối với doanh nghiệp như thế nào?
4/07/2019

Trong thời kì hội nhập 4.0 hiện nay, với sự giao thoa kinh tế phát triển về mọi mặt, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lần lượt ra đời. Đối với các doanh nghiệp con dấu đóng góp một phần hết sức quan trọng trong kinh doanh, vì tính hợp pháp hóa các văn bản, hợp đồng và các chứng từ pháp lý khác. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp thành lập thì không thể không sử dụng con dấu trong việc kinh doanh.

Tầm quan trọng của con dấu trong viêc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Trong kinh doanh, các doanh nghiệp phái sử dụng thường xuyên tới con dấu để xác minh, công nhận các văn bản, hợp đồng, chứng từ có tính pháp lý. Cũng vì thế, việc sử dụng con dấu trong công việc giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối ưu thời gian, chi phí, kiểm chứng các văn bản một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, con dấu trong kinh doanh giúp phân biệt được doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác một cách chính xác. Các đối thủ cạnh tranh khó có thể làm giả, mạo danh dễ dàng được.

Hơn nữa, với sự sắc nét về con chữ, không gây mùi khó chịu, hộp dấu và mực được gắn liền tiện lợi đem lại hiệu quả cao trong công việc

 

Hiện nay, các doanh nghiệp có thể tự đăng ký khắc dấu tại bất kì cơ sở nào về cả hình thức và số lượng theo luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực 1/7/2015.

Trên thị trường có rất nhiều loại con dấu khác nhau, tuy nhiên, với công nghệ hiện đại tiên tiến, con dấu Kabi ra đời đáp ứng được mọi tiêu chí, yêu cầu của các doanh nghiệp. Bởi những yếu tố:

Sắc nét trong từng con chữ, không bị mờ viền.

Thay mực dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Không bị bẩn khi sử dụng dấu

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

 

Với tiêu chí làm việc “ có tâm ắt có tầm “ con dấu Kabi đem lại cho khách hàng sự thoải mái và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Vì thế, con dấu Kabi luôn luôn song song và đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường phát triển sự nghiệp.

Con dấu quan trọng đối với doanh nghiệp như thế nào?
5 (100%) 2 votes