fbpx
CHƯƠNG TRÌNH “ THẮP NẾN TRI ÂN ” CỦA CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM – BẢNG GỖ KABI
22/03/2019

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân (22/12/1944 – 22/12/2018 ) .Cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam ( KNVN ) đã tổ chức một chương trình ý nghĩa mang tên “ Thắp nến tri ân ” với  mục đích thể hiện tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn ” cùng mong muốn bày tỏ lòng thành kính biết ơn  tới các anh hùng liệt sỹ , các thương bệnh binh và  các gia đình chính sách .

Chương trình do ông Trần Hữu Hiếu ( Chủ tịch KNVN ) và ông Vũ Đức Dũng  ( Phó chủ tịch KNVN ) kết hợp cùng Tiều đoàn 6 kết nghĩa Hà Nội – Huế – Sài Gòn dẫn đầu bởi đồng chí Nguyễn Ngọc Loan làm trưởng ban đại diện đã tổ chức thành công tại Sài Gòn và Hà Nội .

Vào ngày 19/12  , được sự đồng ý của ban quản lý nghĩa trang TP HCM . Đoàn bao gồm các thành viên VIP1.HCM và đại diện ban quản trị KNVN là ông Trần Hiều và ông Vũ Đức Dũng đã cùng tiểu đoàn 6 tổ chức thắp hương tri ân cho hơn 14500 phần mộ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ TP HCM phường Long Bình , Q9 .

Ông Vũ Đức Dũng ( Phó chủ tịch KNVN thứ hai từ trái sang ) và ông Trần Hiếu ( Chủ tịch KNVN thứ ba từ trái sang ) cùng với các thành viên VIP1.HCM

Vài ngày sau , cộng đồng KNVN và tiểu đoàn 6 tiếp tục chương trình tri ân ở Hà Nội . Sáng ngày 22/12 , tại nghĩa trang Mai Dịch ( Hà Nội ) trong bầu không khí trang nghiêm . Các thành viên KNVN đã kính nghiêng mình dâng hương , dâng hoa lên tượng đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ .

Sau buổi lễ dâng hương đầy cảm xúc , Tiểu đoàn 6 đã có buổi chia sẻ giao lưu cùng các thành viên KNVN . Trong buổi trò chuyện ,  đồng chí Nguyễn Ngọc Loan đã kể lại những câu chuyện ngày xưa của mình trong thời kỳ kháng chiến gian nan , vất vả .

Đ/c Nguyễn Ngọc Loan ( trưởng ban tổ chức – đứng giữa ) đang giao lưu cùng với các thành viên KNVN

Cuối buổi , các thành viên của KNVN đã dành tặng những món quà nhỏ để tri ân sâu sắc tới các thương bệnh binh , gia đình chính sách ,…

Cộng đồng KNVN tặng quà tri ân các thương bệnh binh , gia đình chính sách nhân ngày 22/12
Ông Trần Hữu Hiếu ( Chủ tịch KNVN – bên phải ) cùng đồng chí Nguyễn Ngọc Loan
Ông Vũ Đức Dũng ( tổng chỉ đạo chương trình – ngoài cùng bên trái ) cùng các thành viên KNVN tại Hà Nội

\

Ảnh được cung cấp bởi nhiếp ảnh gia Lê Ngọc Anh – Thành viên KNVN – nhà tài trợ – đại điện Bảng gỗ Kabi

Chương trình “ thắp hương tri ân ”các Anh hùng liệt sỹ là hành động thể hiện sự ghi nhớ công ơn của thế hệ trẻ với lớp người đi trước đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Thành viên của KNVN nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, viết tiếp và thắp sáng truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam .

Công Ngọc

 

Nguồn báo Kinhtedoanhnghiep

CHƯƠNG TRÌNH “ THẮP NẾN TRI ÂN ” CỦA CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM – BẢNG GỖ KABI
Rate this post