fbpx
Quy trình cách làm bảng hiệu bằng gỗ tại bảng gỗ Kabi
3/10/2018

Bảng hiệu bằng gỗ hiện đang được rất nhiều người lựa chọn bởi độ bền bỉ, chi phí hợp lí, mang đến một phong cách riêng khó lẫn cho cửa hàng, shop quần áo, quán cafe… Vậy cách làm bảng hiệu bằng gỗ như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Cách làm bảng hiệu bằng gỗ như thế nào?

Làm bảng hiệu bằng gỗ là dịch vụ cung cấp các sản phẩm bảng hiệu có chất liệu bằng gỗ để gửi gắm thông điệp về sản phẩm, thu hút được sự chú ý của khách hàng… Quy trình làm bảng hiệu bằng gỗ tại Bảng gỗ Kabi chủ yếu thông qua các bước:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xin thông tin liên hệ của khách hàng

– Bước 2: Khảo sản địa điểm lắp đặt bảng hiệu, khảo sát và nắm bắt nhu cầu của khách hàng về sản phẩm

– Bước 3: Tư vấn cho khách hàng về các chất liệu làm bảng gỗ để khách hàng lựa chọn đồng thời gửi đến khách hàng một số mẫu bảng hiệu, lên demo để khách hàng xem và đưa ra quyết định.

– Bước 4: Báo giá sản phẩm khi khách hàng đã chấp nhận bản demo về bảng hiệu

– Bước 5: Kí hợp đồng và đặt cọc

– Bước 6: Thực hiện cách làm bảng hiệu bằng gỗ bao gồm: sản xuất, thi công và lắp đặt.

– Bước 7: Khách hàng nghiệm thu sản phẩm bảng hiệu bằng gỗ, nếu cần điều chỉnh gì thì Bảng gỗ Kabi sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

– Bước 8: Khách hàng thanh toán chi phí làm bảng, Bảng gỗ Kabi chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm.

Lưu ý khi thi công bảng hiệu bằng gỗ

– Kích thước bảng hiệu không cao quá 60cm

– Thời gian làm bảng hiệu bằng gỗ tự nhiên sẽ lâu hơn gỗ công nghiệp do chất liệu gỗ ít khi có màu sắc và kích thước được như yêu cầu của khách hàng.

– Giá thành làm bảng gỗ tự nhiên sẽ cao hơn gỗ công nghiệp

cách làm bảng hiệu bằng gỗ

Bảng gỗ Kabi – điểm đến của mọi khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu bằng gỗ

Bản thân các loại biển quảng cáo bằng gỗ không quá khó làm nhưng nó yêu cầu sự cẩn thận, tỷ mỉ, chuyên nghiệp, khéo tay và tính thẩm mỹ cao từ người thợ. Hiểu rõ cách làm bảng hiệu bằng gỗ đòi hỏi những điều này nên toàn bộ quá trình sản xuất và thi công sản phẩm tại Bảng gỗ Kabi đều do đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao, nhiệt tình, năng động trực tiếp thực hiện với hệ thống máy móc hiện đại nhất nhằm mang lại vẻ đẹp tinh tế, độc đáo cho từng sản phẩm.

Để sản xuất bảng gỗ, chúng tôi áp dụng công nghệ CNC hiện đại để khắc chữ, logo, hình ảnh… một cách chi tiết, sắc nét. Thời gian thi công bảng hiệu vô cùng nhanh chóng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều cho thấy sự chuyên nghiệp và ấn tượng, thể hiện nét riêng độc đáo trong ý tưởng thiết kế.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu bằng gỗ, hãy liên hệ trực tiếp với Bảng gỗ Kabi để được tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí, nhận được sản phẩm chất lượng hợp lí về giá thành.

Nguồn: https://banggokabi.com

Quy trình cách làm bảng hiệu bằng gỗ tại bảng gỗ Kabi
5 (100%) 1 vote