fbpx
Cách bảo quản bảng gỗ quảng cáo luôn đẹp như mới
6/04/2019

Ngày nay, việc sử dụng bảng gỗ quảng cáo trở nên vô cùng phổ biến. Nó giúp cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp… cũng như tạo một dấu ấn trở nên đặc biệt và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách bảo quản bảng gỗ quảng cáo để nó luôn như mới chưa?

Lựa chọn vị trí đặt bảng gỗ quảng cáo

Việc chọn một vị trí để đặt bảng gỗ quảng cáo là cực kì quan trọng, vốn dĩ chất liệu gỗ có thể bị mốc hoặc cong vênh nếu được làm từ những chất liệu không tốt. Nếu đặt tại những vị trí không được đảm bảo thì cũng chắc chắn tấm bảng dễ bị rơi cũng như hiệu quả sử dụng không được lâu bền.

Cách bảo quản bảng gỗ quảng cáo luôn đẹp như mới

Bạn nên tránh những vị trí mà bảng gỗ quảng cáo phải tiếp xúc nhiều với hơi nước như vị trí dưới điều hòa. Gần với hơi nước sẽ khiến cho tấm bảng gỗ dễ bị mốc. Tình trạng này cũng gặp ở nhiều loại sản phẩm khác chứ không riêng gì bảng gỗ.

Bạn cũng không nên đặt bảng gỗ quảng cáo tại nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vì nó có thể làm bảng gỗ bị cong vênh kém thẩm mỹ. Tốt nhất, hãy chọn một nơi thoáng đãng, khô ráo chắc chắn tấm bảng gỗ của bạn sẽ luôn như mới.

Thường xuyên vệ sinh bảng gỗ quảng cáo

Cách bảo quản bảng gỗ quảng cáo luôn đẹp như mới 1

Đừng quên thường xuyên vệ sinh bảng gỗ chụp ảnh. Bạn biết đó “của bền tại người”. Việc thường xuyên vệ sinh các loại bảng gỗ quảng cáo sẽ giúp nó luôn sạch sẽ, không bị bám bụi, như mới… Điều này là thực sự cần thiết và quan trọng không chỉ đối với bảng gỗ quảng cáo mà với bất cứ sản phẩm nào cũng cần được quan tâm như vậy.

Dùng khăn mềm thường xuyên lau chùi và vệ sinh bảng gỗ. Tránh sử dụng khăn ướt vì có thể làm cho bảng bị nồm, ướt, mốc… Hàng tuần vệ sinh sạch sẽ chắc chắn bạn sẽ thấy tấm biển quảng cáo của mình luôn như mới dù thời gian sử dụng là bao lâu đi chăng nữa. Cách này rất đơn nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì chắc chắn bạn sẽ không ngờ tới.

Sơn định kì để màu luôn tươi sáng

bảng gỗ quảng cáo đẹp - giá rẻ

Nếu sau một thời gian sử dụng nhất định, bảng gỗ quảng cáo của bạn có hiện tượng bị bay màu thì hãy tiến hành sơn lại màu cho nó tươi sáng nhé! Bạn có thể mang đến nơi bạn đã mua sản phẩm để sơn lại hoặc cũng có thể tự sơn. Nhưng, chắc chắn việc tự sơn nếu không có kinh nghiệm sẽ khiến cho sản phẩm không được đẹp như ban đầu nữa.

Hãy chắc chắn một điều rằng, bảng gỗ là thương hiệu, là cách để bạn khẳng định thương hiệu cũng như giá trị của mình chính vì thế hãy chăm chút cho nó tươm tất nhất. Đảm bảo màu sắc luôn tươi sáng và sạch sẽ…

Nếu bạn phân vân không biết nên chọn cho mình một bảng gỗ quảng cáo ở địa chỉ nào thì Bảng Gỗ KaBi chính là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Nơi đây, chuyên cung ứng các sản phẩm bảng gỗ, móc khóa gỗ chất lượng và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Chắc chắn, bạn sẽ có được bảng gỗ quảng cáo như bạn mong muốn.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách bảo quản bảng gỗ quảng cáo hy vọng có thể giúp bạn đọc luôn giữ được sản phẩm của mình như mới và luôn sạch sẽ. Đó sẽ là bộ mặt của các shop, các đơn vị, doanh nghiệp…

Xem thêm : ĐỊA CHỈ LÀM BẢNG TÊN GỖ LẤY NGAY GIÁ RẺ VÀ ĐẸP NHẤT TẠI HÀ NỘI

Nguồn: https://banggokabi.com

Cách bảo quản bảng gỗ quảng cáo luôn đẹp như mới
Rate this post