fbpx
Các mẫu bảng gỗ trang trí đám cưới đẹp nhất
3/11/2018

Đám cưới là một ngày trọng đại của cả đời người, vì vậy, mọi khâu chuẩn bị hay trang trí đều không thể hời hợt được. Tùy vào sở thích của cô dâu chú rể mà những nhà thiết kế tiệc sẽ trang trí theo yêu cầu mà họ mong muốn. Điểm đầu tiên thu hút những người tham dự tiệc có lẽ là tấm bảng được đặt/ treo trước sảnh của bữa tiệc cưới. Có nhiều loại bảng khác nhau và nếu bạn và bạn đời đều yêu thích sự mộc mạc, giản dị hay bữa tiệc cưới của bạn theo phong cách hoài cổ thì bảng gỗ trang trí đám cưới là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bảng gỗ trang trí đám cưới được các cặp đôi sử dụng rất nhiều, vì nó vừa bảo vệ môi trường, đẹp và có thể dễ dàng giữ lại  để làm kỷ niệm. Bảng gỗ thường được dùng làm bảng đón tiếp khách, số thứ tự bàn hay làm vật để trang trí trên bàn đón tiếp khách, dụng cụ chụp hình… Hãy tham khảo qua một số mẫu bảng gỗ trang trí đám cưới xinh xắn dưới đây và tìm hiểu công dụng của nó nhé!

Bảng gỗ trang trí ghế cho cô dâu chú rể

Bảng gỗ xinh xắn trang trí ghế ngồi cho 2 người chủ tiệc đặc biệt

Cô dâu và chú rể là nhân vật chính trong bữa tiệc trọng đại của cuộc đời họ. Một bảng gỗ xinh xinh được thực hiện rất đơn giản là vẽ chữ “Mr” dành cho chú rể và “Mrs” dành cho cô dâu. Bảng gỗ trang trí đám cưới này phù hợp cho những bữa tiệc cưới tổ chức ngoài trời sẽ làm tấm bảng được nổi bật.

Bảng gỗ trang trí bàn tiệc độc đáo

Bảng gỗ làm số thứ tự bàn sẽ là điểm nhấn cho bàn tiệc

Đây sẽ là điểm nhấn cho bàn tiệc của bạn. Một bảng gỗ nhỏ độc đáo không chiếm quá nhiều diện tích bàn tiệc sẽ khiến những người khách thích thú. Đây là một kiểu trang trí khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại rất phổ biến tại nước ngoài.

Bảng gỗ mộc mạc để trang trí bàn đón tiếp khách

Những tấm bảng gỗ này có thể để cho khách mời chụp hình

Bảng gỗ trang trí đám cưới được đặt tại bàn đón khách sẽ làm nổi bật phong cách mộc mạc của bữa tiệc. Bạn có thể kết hợp những tấm bảng gỗ cùng với những chiếc hộp gỗ và hoa để thêm phần bắt mắt. Nếu bạn muốn bữa tiệc cưới trở nên ý nghĩa hơn thì bạn và những người bạn của mình có thể tự làm bảng gỗ handmade theo sự hướng dẫn của nhà thiết kế.

Bảng gỗ chào đón khách rực rỡ

Kết hợp giữa mộc mạc và sinh động làm cho bữa tiệc thêm màu sắc

Bạn yêu thích sự mộc mạc giản đơn nhưng lại mong muốn bữa tiệc thêm nhiều màu sắc? Mẫu bảng gỗ trang trí này sẽ thích hợp cho bữa tiệc của bạn và “ người ấy”. Đây là loại bảng gỗ có giá đỡ, trên bảng đề tên cô dâu và chú rể, ngày cưới. Điểm thu hút ở đây là những họa tiết hoa văn được trang trí trên bảng gỗ vô cùng xinh đẹp. Bạn có thể yêu cầu trang trí bảng gỗ bằng loài hoa mà cả 2 yêu thích hoặc loại hoa có ý nghĩa đặc biệt đối với cả 2 người.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn cho mình tấm bảng gỗ trang trí đám cưới thật phù hợp cho ngày vui của mình.

Nguồn: https://banggokabi.com

Các mẫu bảng gỗ trang trí đám cưới đẹp nhất
5 (100%) 1 vote