fbpx
Làm biển quảng cáo bằng gỗ lấy ngay uy tín và đẹp nhất Hà Nội
8/10/2018

Việc sử dụng biển quảng cáo bằng gỗ đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Bởi nó giúp truyền tải các thông điệp mà khách hàng muốn truyền đạt đến người sử dụng. Do vậy chỉ cần chọn được mẫu bảng quảng cáo có thiết kế độc đáo, ấn tượng và phù hợp với không gian cũng như ý tưởng mà bạn muốn gửi gắm là có thể tạo được sự nổi bật và phong cách riêng cho đơn vị của mình.

Vậy lý do bạn nên sử dụng loại biển bảng quảng cáo bằng gỗ là gì?

+ Chất liệu bằng gỗ được đánh giá là một trong những loại chất liệu có độ bền chắc cao. Theo thời gian thì sản phẩm làm bằng gỗ vẫn luôn đáp ứng được tính bền đẹp, chắc chắn và khả năng chịu tác động của môi trường xung quanh cao. Chính vì vậy, dùng biển bảng quảng cáo bằng chất liệu gỗ luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người có nhu cầu đặt biển bảng quảng cáo cho đơn vị, cửa hàng của mình.

+ Ngoài ra, sản phẩm này thích hợp dùng trong nhiều không gian khác nhau như dùng treo ở ngoài trời hay treo trong nhà và trong nước đều rất phù hợp mà không lo ảnh hưởng đến độ bền cũng như chất lượng của nó khi dùng.

Tuy nhiên, bạn cần chọn đơn vị làm biển bảng cáo bằng gỗ tốt uy tín để hợp tác. Như vậy sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn lựa được những mẫu bảng cáo không chỉ đẹp mà còn rất bền và có tính thẩm mỹ cao.

+ Bảng quảng cáo sử dụng gỗ làm chất liệu chính cũng có mức giá phù hợp và đa dạng để bạn chọn lựa theo nhu cầu.

+ Thiết kế bảng gỗ quảng cáo bằng chất liệu này có rất nhiều mẫu để bạn chọn và thời gian thực hiện cũng rất nhanh và đảm bảo.

+ Một lý do nữa khiến bạn nên chọn loại phụ kiện này để làm bảng quảng cáo cho mình đó là bởi tính thẩm mỹ của những loại bảng quảng cáo bằng gỗ được đánh giá rất cao. Nó chứa đựng nét đẹp cổ kính, sang trọng và tạo được điểm nhấn rất riêng cho không gian đặt biển quảng cáo. Đây cũng chính là những ưu điểm nổi bật mà không phải loại chất liệu nào khi dùng làm biển quảng cáo cũng có được?

Biển quảng cáo bằng gỗ hiện nay có những loại nào?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết có những loại bảng quảng cáo bằng gỗ nào để làm thì hãy tham khảo các loại được giới thiệu dưới đây. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi định hướng và chọn được mẫu phụ kiện phù hợp với địa điểm bạn định sử dụng.

+ Làm biển quảng cáo bằng gỗ khắc chìm

Đây là loại bảng hiệu gỗ được thiết kế đơn giản nhất hiện nay. Sử dụng chất liệu gỗ và có khắc nội dung như logo, hình ảnh, địa chỉ theo dạng khắc chìm bằng công nghệ laser. Với kiểu thiết kế này, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn biển quảng cáo bằng gỗ về cả kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ.

+ Làm biển quảng cáo bằng gỗ dán chữ nổi

Với loại dán chữ nổi thì biển quảng cáo sẽ có điểm nhấn nổi bật hơn. Nó thể hiện sự độc đáo, ấn tượng và tính thẩm mỹ cao hơn. Trên nền gỗ lớn, đơn vị thực hiện sẽ dán các loại chữ, số hay logo lên theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sử cắt chữ bằng máy laser với các loại chất liệu như gỗ, mica, đồng hay inox để giúp bảng quảng cáo trở nên nổi bật hơn. Phần chữ và logo sẽ được thiết kế nổi bật hơn.

Hãy liên hệ với banggokabi.com nếu bạn có nhu cầu làm biển bảng quảng cáo bằng gỗ. Đây là đơn vị uy tín chuyên thiết kế và thi công các loại bảng gỗ cao cấp để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Nguồn: https://banggokabi.com/

Làm biển quảng cáo bằng gỗ lấy ngay uy tín và đẹp nhất Hà Nội
5 (100%) 2 votes