fbpx
Bật mí quy trình thiết kế bảng hiệu gỗ “đẹp, độc” cho bạn
9/11/2018

Thiết kế bảng quảng cáo bằng gỗ vừa đòi hỏi người thực hiện phải có ý tưởng hay, vừa đòi hỏi quy trình thiết kế bảng hiệu gỗ phải thật tỉ mỉ. Nhưng, để có được một sản phẩm “đẹp, độc, lạ” thu hút sự quan tâm của khách hàng thì các bước thực hiện phải luôn được tuân thủ. Vậy quy trình thiết kế bảng quảng cáo gỗ được thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn thông tin này chính xác nhất.

Quy trình thiết kế bảng hiệu gỗ đúng chuẩn cực đẹp

Nếu bạn muốn cho ra đời những sản phẩm biển quảng có không đụng hàng với bất cứ ai và dễ khắc sâu vào trí nhớ của khách hàng thương hiệu của bạn thì việc đảm bảo quy trình thiết kế

bảng gỗ trang trí là điều rất quan trọng. Quy trình này bao gồm những bước sau:

Lên ý tưởng cho bảng hiệu

Bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, mỗi loại lại đáp ứng nhu cầu và mục đích quảng cáo khác nhau cho doanh nghiệp. Bảng hiệu là công cụ gián tiếp truyền tải nội dung, ý nghĩa của thương hiệu đến với khách hàng một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả. Vì vậy, việc xây dựng ý tưởng rõ ràng cho sản phẩm sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một bảng hiệu ấn tượng phải đáp ứng đầy đủ về hình ảnh, màu sắc, logo, đồng nhất và có điểm nhấn riêng. Biển cần thiết kế với màu sắc nổi bật, lựa chọn kích cỡ chữ dễ nhìn và hơn hết tất cả các hình ảnh hay câu slogan cũng phải là độc nhất để thu hút khách hàng.

Thiết kế đồ họa cho bảng hiệu

Thật khó nếu bạn chỉ lên ý tưởng trên giấy mà không triển khai thực hiện nó trực tiếp trên màn hình đồ họa. Mọi ý tưởng sẽ vẫn chỉ là ý tưởng nếu không được vẽ ra. Chính vì vậy, bước thiết kế ý tưởng bằng đồ họa là bước vô cùng quan trọng để bạn định hình chi tiết về bảng hiệu quảng cáo của mình.

Việc đảm bảo quy trình này không chỉ giúp bạn có được bản vẽ hoàn chỉnh về ý tưởng làm bảng mà còn giúp bạn cân đối lại nên bỏ, nên thêm những gì vào biển quảng cáo này.

Chuẩn bị vật liệu làm biển quảng cáo

Sau khi hoàn toàn ý tưởng và lên được bản vẽ hoàn chỉnh thì bạn cần phải thực hiện việc lựa chọn chất liệu cho biển hiệu đó. Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn như biển bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh, inox, bạt hiflex,…nhưng đa phần để tạo sự khác biệt thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là chất liệu gỗ.

Nên chọn đơn vị nào uy tín có quy trình thiết kế biển hiệu gỗ chất lượng nhất?

Mỗi công ty thiết kế lại có cách thức thực hiện, quy trình thiết kế biển hiệu gỗ riêng. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng khó khăn trong khâu lựa chọn. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Bảng gỗ Kabi.

Đơn vị thiết kế Kabi là địa chỉ đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biển hiệu quảng cáo và đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Kabi trước khi bắt tay vào thực hiện đều tìm hiểu kỹ ý tưởng của khách hàng, lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất để khách hàng chọn rồi mới tiếp tục thực hiện các bước hoàn thiện sau đó.

Lựa chọn Bảng gỗ Kabi bạn không chỉ nhận về chất lượng tốt mà bạn còn được sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi mà không phải ở đâu cũng có được.

Bật mí trên đây của chúng tôi về quy trình thiết kế bảng hiệu gỗ ‘đẹp, độc” hi vọng bạn đã có thêm thông tin cho bản thân về lĩnh vực làm biển hiệu gỗ. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập vào website: https://banggokabi.com để được hỗ trợ và tư vấn.

Nguồn: https://banggokabi.com

Bật mí quy trình thiết kế bảng hiệu gỗ “đẹp, độc” cho bạn
1 (20%) 1 vote