fbpx
Bảng tên gỗ cô dâu chú rể độc đáo tại Bảng Gỗ Kabi
10/01/2019

Chuyện cưới xin xưa nay luôn được xem là chuyện quan trọng nhất của đời người. Vì chỉ tổ chức một lần trong đời nên ắt hẳn đôi uyên ương nào cũng mong muốn có một hôn lễ đặc biệt, hoàn hảo nhất. Vậy tại sao bạn không thử tạo điểm nhấn cho đám cưới bằng bảng tên gỗ cô dâu chú rể độc đáo tại Bảng Gỗ Kabi? Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với sự đáng yêu, mới lạ mà sản phẩm này đem lại cho mà xem!

Bảng tên gỗ cô dâu chú dể

Thế nào là bảng tên gỗ cô dâu chú rể?

Đối với nhiều người, có lẽ việc sử dụng bảng tên gỗ vẫn còn khá xa lạ và chưa quá phổ biến. Tuy nhiên nếu ai đó đã từng nhìn qua dù chỉ một lần, họ sẽ đều ưng ý về những gì mà bảng tên gỗ đem lại. Ở đây, bảng gỗ thương hiệu cô dâu chú rể là bảng gỗ được thiết kế in hình cô dâu chú rể, kèm theo dòng chữ mà người đặt mong muốn. Bảng phối màu rất đẹp, bên trên là cô dâu chú rể được thiết kế theo phong cách chibi, vừa đáng yêu ngộ nghĩnh, lại vừa sáng tạo, mới lạ và đầy thu hút.

Bảng tên gỗ cô dâu chú rể độc đáo tại Bảng Gỗ Kabi

Không chỉ là một dụng cụ trang trí trong đám cưới, bạn còn có thể lưu giữ bảng gỗ này để làm kỷ niệm tình yêu về sau. Bảng gỗ mỏng nhẹ có dây treo nên bạn cứ đặt ở bất kỳ đâu bạn muốn, không gian nhà ở sẽ càng trở nên ấm áp, tình cảm.

Một số mẫu bảng tên gỗ cô dâu chú rể nổi bật tại Bảng Gỗ Kabi

Vì là thiết kế riêng biệt dành cho cá nhân, nên bảng gỗ cô dâu chú rể của bạn sẽ là độc nhất vô nhị! Đội ngũ của Kabi luôn cố gắng giúp bạn hoàn thành ý tưởng của mình một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất!

Nhìn chung, có thể chia bảng tên gỗ cô dâu chú rể thành hai kiểu:

Bảng tên gỗ cô dâu chú rể độc đáo tại Bảng Gỗ Kabi `

– Kiểu thứ nhất là thiết kế dạng chibi dựa trên các đặc điểm về đôi uyên ương. Các hình ảnh đều được vẽ uyển chuyển, sinh động, màu sắc rực rỡ, đảm bảo thể hiện đúng tính chất, thần thái hay cả phong cách yêu đương của hai bạn. Đây sẽ là một biểu tượng tình yêu đúng nghĩa chỉ thuộc về riêng cô dâu chú rể mà thôi.

bang ten go co dau chu re dep nhat hien nay

– Kiểu thứ hai là sử dụng hình ảnh thật để làm lịch để bàn. Vừa có tác dụng trang trí phòng ngủ, vừa là một công cụ hữu ích trong cuộc sống thường ngày. Một công đôi chuyện đúng không nào?

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng bảng tên gỗ vừa có được sự tinh tế, thanh lịch, nhưng vẫn rất đẹp mắt, thu hút. Mặt khác, đội ngũ thiết kế, chế tác của Bảng Gỗ Kabi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những thành phẩm tuyệt vời nhất gửi tặng cho hạnh phúc của tất cả cô dâu chú rể.

Hãy liên lạc với Bảng Gỗ Kabi – nơi cung cấp bảng gỗ hàng đầu Việt Nam – để đặt những chiếc bảng tên gỗ cô dâu chú rể ngay hôm nay!

Xem Thêm : bảng gỗ quảng cáo

Bảng tên gỗ cô dâu chú rể độc đáo tại Bảng Gỗ Kabi
2 (40%) 2 votes