fbpx
Bảng hiệu bằng gỗ tại bảng gỗ Kabi có điểm gì thu hút
21/01/2019

Bảng hiệu gỗ đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, kinh doanh ngày nay. Nhiều công ty làm bảng hiệu gỗ dần xuất hiện trên thị trường. Trong đó, Bảng gỗ Kabi tự tin là công ty sản xuất bảng hiệu gỗ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bảng gỗ Kabi là một trong những cơ sở làm biển hiệu gỗ uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Kabi luôn mang lại một sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Bảng hiệu bằng gỗ dần được sử dụng phổ biến với những mục đích khác nhau. Những bảng hiệu gỗ dần thay thế những bảng hiệu đèn LED, nhựa,… vì những lợi ích mà nó mang lại.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vì sao bảng hiệu gỗ lại phổ biến như thế.

bảng hiệu gỗ giá rẻ chất lượng tốt

Những lợi ích và hạn chế của bảng hiệu gỗ

Bảng hiệu gỗ được sản xuất từ chất liệu chính là gỗ. Thường được dùng làm biển hiệu quảng cáo hay bảng tên tại các nhà hàng, quán cà phê hay shop thời trang,…

Nhìn chung, bảng hiệu gỗ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hơn là những hạn chế của nó. Những lợi ích của việc sử dụng bảng hiệu gỗ như:

Tiết kiệm chi phí: Đặc trưng của bảng hiệu gỗ là có độ bền cao, có thể được sử dụng trong khoảng thời gian dài. Với những sản phẩm được làm từ loại gỗ tốt như tại Bảng gỗ Kabi, có thể chịu được sự tác động của thời tiết khắc nghiệt. Điều này, giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí sửa chữa tương đối lớn.

Dễ dàng kết hợp với những vật liệu khác: Nếu khách hàng thích sự phá cách và muốn tạo sự thu hút với nhiều người, thì có thể yêu cầu trang trí bảng hiệu gỗ cùng với những vật liệu khác như mica, inox… Việc này tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm và thu hút sự chú ý của nhiều người như khách hàng mong muốn.

bảng hiệu gỗ uy tín tại bảng gỗ kabi

Sang trọng: Những đồ vật được làm từ gỗ thường mang đến hình ảnh sang trọng và tao nhã. Và bảng gỗ trang trí cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, nhiều quán cafe, nhà hàng thường sử dụng bảng hiệu gỗ cho thương hiệu của mình nhằm tăng sự sang trọng và tạo dấu ấn phong cách riêng.

Những hạn chế của bảng hiệu gỗ chủ yếu về hai vấn đề về giá và kích thước. Thực tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp sản xuất bảng hiệu gỗ thường tính giá thành rất cao nhưng đôi khi chất lượng sản phẩm lại không đáng như vậy. Bảng hiệu gỗ sẽ đẹp và sang trọng hơn khi được chế tác với kích thước nhỏ và vừa phải. Kích thước quá lớn làm cho sản phẩm thô kệch và không được sang trọng bằng.

Vì sao nên chọn làm bảng hiệu gỗ tại Bảng gỗ Kabi?

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

bảng hiệu gỗ mua ở đâu

Một trong những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn Bảng gỗ Kabi chính là chất lượng sản phẩm. Kabi luôn cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất. Và nếu như khách hàng phát hiện ra lỗi sản phẩm nào, Kabi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất

Nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất, Bảng gỗ Kabi luôn đào tạo nhân viên một cách nghiêm túc. Nghiệp vụ chuẩn cùng với sự nhiệt tình, nhân viên tại Bảng gỗ Kabi mang đến cho khách hàng một kỷ niệm khó quên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị làm bảng hiệu gỗ uy tín và chất lượng, hãy lựa chọn Bảng gỗ Kabi.

Xem thêm : ĐỊA CHỈ LÀM BẢNG GỖ QUẢNG CÁO GIÁ RẺ VÀ UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bảng hiệu bằng gỗ tại bảng gỗ Kabi có điểm gì thu hút
Rate this post