fbpx
Bốn yếu tố tạo nên sức hút cho những tấm bảng gỗ trang trí
5/10/2018

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán cafe làm bảng gỗ trang trí cho không gian kinh doanh. Việc làm này không đơn thuần là mang thông tin đơn vị kinh doanh đến với khách hàng mà đó còn là một cách để tạo ấn tượng mạnh và khẳng định uy tín cho sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Hơn thế nữa, chi phí làm những tấm bảng gỗ này cũng khá hợp lý. Vậy nên không có lý do gì mà bạn lại không đầu tư cho cửa hàng mình một tấm bảng gỗ trang trí xinh xắn.

Bốn yếu tố tạo nên sức hút cho những tấm bảng gỗ trang trí

Trong bài viết này BanggoKabi sẽ phân tích bốn giá trị nổi bật tạo nên sức hút của những tấm biển gỗ.

Thứ nhất: bảng gỗ trang trí thu hút sự chú ý từ người nhìn

Yêu cầu đầu tiên của một tấm biển hiệu đó là phải độc đáo, bắt mắt để khi nhìn hàng loạt cửa hàng  thì khách hàng sẽ bị thu hút bởi tấm biển hiệu của cửa hàng Bạn. Trong khi đó, trên thực tế hiện nay, những tấm biển hiệu đèn led có thể nói là nhiều nhan nhản, đi bất kỳ đâu cũng có thể bắt gặp. Với những tấm biển hiệu tràn lan như thế thì thật khó để tạo ấn tượng với khách hàng. Vậy nên Bạn cần mang sự mới mẻ đến tầm nhìn của khách hàng bằng những tấm bảng gỗ trang trí chứ không phải là những tấm biển nhàm chán khác.

Thứ hai: Khẳng định sự uy tín của cửa hàng

Dùng bảng gỗ trang trí như một cách khẳng định bản quyền chắc chắn với đối thủ cạnh tranh. Những đường chữ sắc nét được cắt bằng máy laser hiện đại luôn mang lại cảm giác chuyên nghiệp giúp nâng tầm cho sản phẩm của bạn.

Thứ ba: Độ bền cao theo thời gian

Bảng gỗ được bảo vệ lớp sơn acrylic nên độ bền rất cao theo thời gian. Trong khi đó các biển hiệu mica để ngoài trời thường rất nhanh hỏng còn biển hiệu đèn led thì khá tốn điện mà độ bền cũng không cao. Với những tấm biển hiệu thông thường khác thì chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng làm cho không gian kinh doanh của Bạn bị kém sang.

Thứ tư: Chi phí làm bảng gỗ trang trí khá hợp lý

Làm bảng tên gỗ trang trí giá hợp lý so với những tấm bảng hiệu khác trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, nếu bạn tìm được đơn vị làm bảng gỗ treo cửa trang trí uy tín thì bạn còn có thể nhận được mức giá tốt hơn rất nhiều. Vậy nên chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ là bạn đã có thể sở hữu cho mình một tấm biển gỗ trang trí xinh xắn.

Với những giá trị này thì không có lý do gì mà chúng ta không dùng bảng gỗ trang trí để thay thế cho các tấm biển hiệu nhàm chán khác trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng gỗ hãy liên hệ đến BanggoKabi, Kabi là đơn vị cung cấp bảng gỗ trang trí uy tín tại thị trường Hà Nội. Bạn chỉ cần nói nhu cầu của mình nhữn thứ còn lại hãy để chúng tôi lo. Dù là biển bảng chữ chìm hay chữ nổi thì chỉ sau từ 3 – 4 ngày kể từ thời điểm đặt hàng, bạn sẽ có ngay một tấm biển hiệu bằng gỗ như ý. Liên hệ ngay với nhân viên của BanggoKabi để được tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: https://banggokabi.com

Bốn yếu tố tạo nên sức hút cho những tấm bảng gỗ trang trí
5 (100%) 2 votes