fbpx
Bảng gỗ ngôi nhà xinh xắn tại Bảng gỗ Kabi
25/12/2018

Bảng gỗ ngôi nhà nhỏ nhắn, có thể để bàn hoặc treo/ đặt trước cửa để trang trí cho ngôi nhà, quán cà phê hay cửa hàng bán thời trang, phụ kiện… Hãy cùng tham khảo một số mẫu bảng gỗ ngôi nhà đáng yêu mà bạn có thể chọn lựa cho mình:

Bảng gỗ đen ngôi nhà để bàn

Bảng gỗ ngôi nhà với kích thước nhỏ gọn vừa để bàn vừa treo tường

Bảng gỗ ngôi nhà có kích thước nhỏ, chiều cao 23 cm và chiều rộng 21 cm thích hợp làm bảng note để trên bàn học, bàn làm việc… Mặt biển quảng cáo bằng gỗ có thể viết phấn hoặc bạn có thể trang trí bảng bằng những hình dán ngộ nghĩnh dễ thương để tạo điểm thu hút cho tấm bảng. Phần phía trên của bảng gỗ ngôi nhà được các trang trí hình ảnh những ngôi nhà và cây là với những dòng nhắn đầy ý nghĩa sẽ tiếp thêm động lực cho bạn mỗi ngày. Ngoài ra, mặt sau của bảng gỗ còn có móc treo trong trường hợp bạn không thể đặt bảng trên bàn thì có bạn có thể treo bảng lên tường để tiết kiệm không gian.

Bảng gỗ gia đình Heo trang trí nhà cửa

Bảng gỗ ngôi nhà gia đình Heo hạnh phúc1

Bảng gỗ ngôi nhà gia đình Heo hạnh phúc

Ngôi nhà của bạn trông sẽ xinh xắn hơn nếu như bạn trang trí cho ngôi nhà một vật như tấm bảng gỗ ngôi nhà ý nghĩa và dễ thương như thế này. Hình ảnh gia đình Heo mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi hơn trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Bảng gỗ nhỏ xinh được thiết kế hình ngôi nhà mang ý nghĩa cả gia đình sẽ luôn yêu thương nhau và được che chở dưới một mái nhà đầy ắp tiếng cười. Bạn có thể treo tấm bảng gỗ ngôi nhà này ở trước cổng nhà, trước cửa ra vào hoặc một góc của phòng khách…

Bảng gỗ khắc tên gia đình hìng ngôi nhà

Khác với làm bảng gỗ tên shop giá rẻ gia đình Heo ở phía trên, mẫu bảng gỗ này sẽ khắc tên của  khách hàng và bạn đời của họ hoặc tên của cả gia đình lên trên mặt bảng gỗ. Hình ảnh cả nhà nắm tay nhau sẽ làm lòng bạn luôn trào dâng tình yêu đối với gia đình cùng với dòng chữ “ sweet home” có nghĩa “ ngôi nhà ngọt ngào” cho thấy gia đình bạn đang vô cùng hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc như vậy.

Bảng gỗ ngôi nhà gia đình Heo hạnh phúc12

Bảng gỗ ngôi nhà khắc tên tuy đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa

Bảng gỗ tên shop hình ngôi nhà

Mẫu bảng gỗ tên shop này được thiết kế tương đối đơn giản.  Với dòng chữ “ Welcome to” phía trên, vị trí tên shop ở trung tâm và cách thức liên hệ ở phía dưới cùng tạo cảm giác giản dị cho người nhìn. Bảng gỗ ngôi nhà với ý nghĩa shop luôn mang lại sự thoải mái bằng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho họ như ở nhà. Ngoài hình ngôi nhà, bạn cũng có thể đặt làm bảng gỗ hình những con vật dễ thương như cá heo, bò sữa,… hoặc cách điệu như bảng hiệu gỗ 3D.

bảng gỗ ngôi nhà xinh 4

Bảng gỗ ngôi nhà tên shop giản dị mà đầy ấn tượng

Bảng gỗ ngôi nhà luôn được mọi người lựa chọn chính vì sự đơn giản, mộc mạc của nó. Không quá cầu kì, bắt mắt nhưng lại luôn mang một ý nghĩa nhất định và tạo sự thoải mái cho người khác. Bảng gỗ Kabi là cơ sở cung cấp cung cấp các loại bảng gỗ khác nhau, trong đó có bảng gỗ ngôi nhà với chất lượng uy tín. Hãy liên hệ Hotline: 0917 096 296 hoặc 0242 216 5533 để được hỗ trợ tư vấn.

Nguồn: https://banggokabi.com

Bảng gỗ ngôi nhà xinh xắn tại Bảng gỗ Kabi
5 (100%) 1 vote