fbpx
Bảng gỗ là gì? Giới thiệu về bảng hiệu gỗ
2/10/2018

Bảng gỗ là gì? Với câu hỏi này chúng ta có rất nhiều câu trả lời khác nhau, nhưng ở đây chúng tôi đang muốn nói đến một chiếc bảng hiệu gỗ – một trong những bộ phận nhận dạng thương hiệu của các cửa hàng online nói riêng và những doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh nói chung.

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt các loại hình kinh doanh sản xuất hoặc phát triển dịch vụ, thương mại ra đời. Để tạo được một dấu ấn riêng biệt, độc đáo và có cá tính riêng so với đối thủ cạnh tranh thì bảng hiệu nhận diện thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thông thường, nhiều doanh nghiệp hoặc cửa hàng hay thiết kế bảng hiệu bằng đèn led. Tuy nhiên hiện nay, xu hướng sử dụng bảng hiệu gỗ.

Bảng gỗ là gì và vì sao lại được nhiều người sử dụng?

Bảng gỗ là gì? Đó là loại bảng được làm từ các loại gỗ có trong tự nhiên. Khi sử dụng bảng gỗ, bạn có thể thiết kế một chiếc bảng hiệu theo ý thích của mình, từ đó có thể tạo được những phong cách mang đậm dấu ấn cá nhân. Bởi vậy có thể khẳng định rằng bảng gỗ có đặc tính linh hoạt rất cao.

Ngoài ra, hầu hết khách hàng lựa chọn bảng gỗ là do họ yêu thích phong cách mộc mạc và sang trọng nhưng không kém phần độc đáo và loại bảng này rất phù hợp với những cửa hàng và quán cà phê.

Khi chế tác bảng hiệu bằng gỗ, người thợ có thể can thiệp một cách dễ dàng vào chất liệu để chạm khắc tinh xảo những đường nét khác nhau như tạo chữ chìm hay chữ nổi. Ngoài ra, chất liệu gỗ cũng có thể kết hợp với những vật liệu khác như mica, inox khá dễ dàng và hài hòa để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho chiếc bảng hiệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sơn thêm một lớp sơn bóng để có thể làm tăng lên sứ sáng bóng và giúp cho bảng hiệu luôn mới và đẹp.

Các loại bảng hiệu gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bảng gỗ khắc chìm

Đây là loại bảng gỗ được nhiều cửa hàng lựa chọn và loại bảng gỗ trang trí này được khắc chìm laser bao gồm những thông tin về cửa hàng như logo, địa chỉ, slogan,… bảng gỗ khắc chìm được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, các đường nét được gia công tỉ mỉ, sắc sảo và tinh tế nên chắc chắn nó sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, khi sử dụng bảng hiệu này khách hàng có quyền lựa chọn đa dạng kiểu thiết kế chữ cũng như kích cỡ của bảng gỗ.

Bảng gỗ dán chữ nổi

Biển quảng cáo bằng gỗ dán chữ nổi có một phong cách độc đáo và mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Các chữ nổi xuất hiện trên bảng gỗ sẽ làm nổi bật lên những thông tin mà cửa hàng hoặc doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp dễ dàng với những vật liệu khác như inox, mica để làm chữ nổi.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi bảng gỗ là gì. Đồng thời, chúng tôi còn giới thiệu cho các bạn những loại bảng gỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu làm bảng gỗ, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những chiếc bảng hiệu bằng gỗ mang phong cách của chính mình nhé.

Nguồn: https://banggokabi.com

Bảng gỗ là gì? Giới thiệu về bảng hiệu gỗ
5 (100%) 2 votes