fbpx
Bảng gỗ khắc tên giá rẻ chỉ có tại Bảng gỗ Kabi
18/01/2019

Bảng gỗ khắc tên giá rẻ đang là một trong những xu hướng được yêu thích nhất hiện nay. Và để làm thành công một bảng gỗ khắc tên, đòi hỏi rất cao về tay nghề. Bảng gỗ Kabi là một trong những đơn vị làm bảng gỗ mà khách hàng không thể bỏ qua.

Bảng gỗ khắc tên đang dần trở thành một vật dụng, công cụ… cần thiết với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó, bảng gỗ khắc tên giá rẻ được sử dụng rộng rãi với các mục đích như làm bảng tên shop, bảng treo cửa phòng,… Ngày càng có nhiều mẫu bảng gỗ khắc tên mới lạ cung cấp nhiều sự lựa chọn. Bảng gỗ Kabi cam kết luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

bảng gỗ khắc tên - bảng gỗ kabi

Quy trình thi công bảng gỗ khắc tên giá rẻ tại Bảng gỗ Kabi

Để có thể đem đến cho khách hàng sản phẩm bảng gỗ khắc tên giá rẻ chất lượng, Bảng gỗ Kabi luôn làm theo một quy trình tiêu chuẩn. Điều này giúp cho tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng như nhau và làm khách hàng ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Kabi.

Quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Lên ý tưởng

Ý tưởng rất là quan trọng cho một sản phẩm. Nó quyết định đến hình dáng, kích thước, các vị trí chi tiết trên bảng gỗ. Và ý tưởng này phải phù hợp với mục đích của khách hàng.

Bảng gỗ khắc tên thông thường sẽ được dùng làm bảng hiệu tên shop hay các bảng treo phòng. Nhưng nhìn chung, bản chất của nó vẫn là cá nhân hóa. Chính vì vậy, khi lên ý tưởng cho bảng gỗ treo cửa giá rẻ, Kabi tập trung vào vấn đề làm thế nào để làm nổi bật được thương hiệu cá nhân của khách hàng. Để giải quyết vấn đề đó, Bảng gỗ Kabi lắng nghe ý kiến cũng như mong muốn của khách hàng. Dựa vào những điều đó, việc phối màu, hình ảnh và chi tiết tạo điểm nhấn sẽ được thiết lập kỹ lưỡng, mang lại hiệu quả tuyệt vời cho khách hàng.

Bước 2: Phát thảo mẫu bảng gỗ

bảng gỗ khắc tên - bảng gỗ kabi 1

Sau khi kết thúc quá trình lên ý tưởng, nhân viên Kabi sẽ tiến hành phát thảo mẫu bảng gỗ theo những gì đã quyết định. Giai đoạn phát thảo giúp nhân viên nhận thấy những chỗ không phù hợp để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Tại Bảng gỗ Kabi, mẫu bảng gỗ khắc tên giá rẻ sẽ được phát thảo lại trên phần mềm thiết kế đồ họa. Phần mềm đồ họa giúp nhân viên dễ hình dung về mẫu sản phẩm hơn và có thể kết nối những ý tưởng lại với nhau một cách chặt chẽ.

Bước 3: Chế tác

bảng gỗ khắc tên đẹp

Sau khi mọi ý tưởng cũng như bản phát thảo mẫu không còn xãy ra xai xót, Bảng gỗ Kabi tiến hành khâu chế tác. Để quá trình chế tác không bị gián đoạn, mọi nguyên – vật liệu phải được chuẩn bị đầy đủ. Những nguyên – vật liệu cần thiết dùng để chế tác bảng gỗ khắc tên giá rẻ như gỗ, mực in,…

Trong quá trình chế tác, đòi hỏi sự tập trung cao độ của người thợ, cũng như sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Sản phẩm có đẹp hay không một phần là do tay nghề của người thợ quyết định. Bảng gỗ Kabi cam kết mọi nhân viên đang làm việc tại Kabi đều có kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bảng gỗ Kabi – đơn vị sản xuất bảng gỗ khắc tên giá rẻ hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm : LÀM BIỂN QUẢNG CÁO BẰNG GỖ LẤY NGAY UY TÍN VÀ ĐẸP NHẤT HÀ NỘI

Bảng gỗ khắc tên giá rẻ chỉ có tại Bảng gỗ Kabi
Rate this post