fbpx
Bảng gỗ khắc tên – đạo cụ chụp hình cho các shop online
15/01/2019

Hiện nay nhiều shop bán hàng online sử dụng bảng gỗ khắc tên để chụp cùng sản phẩm. Bảng gỗ giúp cho những bức hình về sản phẩm sinh động, đẹp mắt hơn. Mà mục đích sử dụng bảng gỗ còn giúp các shop khẳng định được thương hiệu rõ ràng đến với khách hàng.

Những khó khăn mà nhiều shop online gặp phải

Khoảng 2 đến 3 năm trước khi chưa có bảng gỗ khắc tên thì những shop bán hàng online thường gặp phải một số những bất lợi sau:

Đối thủ dễ dàng lấy cắp ảnh sản phẩm

Bảng gỗ khắc tên – đạo cụ chụp hình cho các shop online

Bạn đã chuẩn bị rất chu đáo để chụp được bức hình sản phẩm đẹp và dùng phần mềm chỉnh ảnh để chỉnh sửa. Sau khi đã hoàn tất cả trăm bức ảnh và đăng tải lên thì bị những đối thủ khác ngang nhiên vào trang cá nhân lấy cắp những hình ảnh và tải lên shop của mình. Dù bạn biết nhưng không làm gì được vì không có gì để chứng minh đó là ảnh sản phẩm do shop bạn tạo ra.

Tốn thời gian dùng photoshop để chèn logo

Bảng gỗ khắc tên đẹp nhất

Trước kia khi chưa bán hàng online thì bạn không biết đến photoshop. Và bây giờ khi bạn bán hàng thì phải ngồi học photoshop để chèn logo vào vì sợ lấy cắp hình ảnh. Tuy nhiên thật bực mình khi bạn chèn logo rồi mà vẫn bị đối thủ lấy cắp ảnh và dùng phần mềm để xóa logo.

Khó tạo thương hiệu trong lòng khách hàng

Trong cuộc sống hiện đại thời nay việc bán hàng luôn luôn phải cạnh tranh với hàng trăm những shop khác, bán cũng một sản phẩm. Việc tạo dấu ấn và sự khác biệt cho riêng mình là điểm thu hút được khách hàng đến với shop của bạn. Điều đầu tiên khi bạn mở kinh doanh là phải làm bộ nhận diện thương hiệu của mình đến khách hàng. Hãy để khách hàng nhớ đến tên shop của bạn, chỉ cần khách hàng nhớ và truyền tai nhau về tên thương hiệu là bạn đã thành công 50% trong kinh doanh bán hàng online. Một cửa hàng bán online không cần cầu kì trong việc tạo dựng thương hiệu. Đơn giản bạn chỉ cần có một chiếc bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh thương hiệu rồi dùng chúng là đạo cụ để chụp hình cùng với sản phẩm mình đang bán. Rất dễ dàng, không sợ lấy cắp hình ảnh, lại dễ gây được thiện cảm từ phía khách hàng với chiếc bảng gỗ khắc tên shop rất xinh xắn.

Làm bảng gỗ khắc tên ở đâu?

bảng gỗ khắc tên đẹp

Kabi là đơn vị thiết kế và sản xuất ra những chiếc bảng gỗ khắc tên thương hiệu trong thời gian nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm, linh hoạt sáng tạo ra nhiều mẫu bảng gỗ độc đáo, cuốn hút từng khách hàng.

Chúng tôi sẽ trực tiếp ngồi cùng với khách hàng để lên ý tưởng, thiết kế và chỉnh sửa đến khi nào khách ưng ý thì thôi.

Tại banggokabi chúng tôi cung cấp những chất liệu gỗ tốt nhất; gỗ xoài, gỗ thông, gỗ lim, những loại gỗ này là gỗ quý hiếm, lâu năm và có độ bền cao. Nói không với những loại gỗ ép kém chất lượng.

Bảng gỗ Kabi làm bảng gỗ nhanh chóng trong vòng chỉ 15 đến 20 phút.

Giá thành rẻ nhất trên thị trường, đảm bảo chất liệu làm bảng gỗ tốt nhất, được scan bằng mực và gấn dạ, không dùng bằng sơn.

Cam kết mang lại cho chủ shop online loại bảng gỗ khắc tên đẹp, sắc nét, độ bền cao, không bị mờ và nhòe chữ trên bảng gỗ. Hãy liên hệ với Bảng gỗ Kabi để được tư vấn những mẫu bảng gỗ hot nhất hiện nay.

Xem Thêm : bảng tên gỗ tạo thương hiệu lớn

Nguồn:  https://banggokabi.com/

Bảng gỗ khắc tên – đạo cụ chụp hình cho các shop online
3 (60%) 2 votes