fbpx
Bảng gỗ Kabi – làm biển quảng cáo bằng gỗ đẹp đến bất ngờ
23/01/2019

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp làm biển quảng cáo bằng gỗ hoạt động trên thị trường. Trong đó, Bảng gỗ Kabi là một nhân tố nổi bật. Đẹp, chất lượng, chi phí thấp và dịch vụ tốt là những gì khách hàng nói về Bảng gỗ Kabi.

Biển quảng cáo bằng gỗ được sử dụng rộng rãi trong việc kinh doanh ngày nay. Tuy được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng nó vẫn truyền tải được thông điệp đến mọi người xung quanh. Thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, Bảng gỗ Kabi luôn làm biển quảng cáo bằng gỗ bằng hết tâm huyết của mình.

Làm biển quảng cáo bằng gỗ dành cho những trường hợp nào?

Biển gỗ thường rất dễ kết hợp với khung cảnh, đối tượng xung quanh hơn những biển bằng mica, inox,… Nhìn chung, những cửa hàng có không gian cổ xưa hay có phong cách tự nhiên sẽ đặt làm biển quảng cáo bằng gỗ nhiều nhất.

Bảng gỗ Kabi – làm biển quảng cáo bằng gỗ đẹp đến bất ngờ

Ngày nay, khách hàng có thể vô tình bắt gặp những tấm biển quảng cáo bằng gỗ ở khắp mọi nơi. Có thể kể đến một số địa điểm kinh doanh như sau:

Các quán cafe, nhà hàng theo phong cách tự nhiên: Các biển quảng cáo bằng gỗ giúp khách hàng nhận biết được phong cách của một quán cafe hay một nhà hàng nào đó. Khi cuộc sống đã quá nhộn nhịp, sầm uất thì những góc cafe, nhà hàng ấm cúng này giúp người ta thoải mái hơn rất nhiều. Đây cũng là một nơi lý tưởng để khách hàng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các cửa hàng mỹ phẩm, trung tâm chăm sóc sắc đẹp: Các cửa hàng mỹ phẩm hay spa ngày nay đều theo hơi hướng gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy, họ thường đặt làm biển quảng cáo bằng gỗ để khẳng định với khách hàng rằng cơ sở kinh doanh của họ gắn bó với những gì tự nhiên nhất. Đây cũng là phương pháp tạo lòng tin ở khách hàng.

Bảng gỗ Kabi – làm biển quảng cáo bằng gỗ uy tín

Bảng gỗ Kabi là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực làm biển quảng cáo bằng gỗ. Khi đến với Bảng gỗ Kabi, khách hàng sẽ được tham khảo qua một số mẫu biển quảng cáo bằng gỗ có sẵn tại đây. Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo nổi bật:

Làm biển quảng cáo cho cửa hàng thời trang

Làm biển quảng cáo bằng gỗ 1

Các cửa hàng thời trang là một lực lượng đông đảo sử dụng biển quảng cáo bảng gỗ tên shop nhiều nhất. Đây là một trong những mẫu nổi bật nhất tại Bảng gỗ Kabi. Với thiết kế chú ong ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng cho shop. Các thông tin chi tiết về cửa hàng, số điện thoại,… được khắc ở phần giữa chú ong, khiến khách hàng chú ý.

Làm biển quảng cáo cho tiệm cafe, nhà hàng theo dạng thực đơn

làm biển quảng cáo bằng gỗ đẹp

Đây là một loại biển quảng cáo bằng gỗ khá mới lạ. Khác với những loại biển quảng cáo thông thường, loại biển này có kích thước nhỏ hơn, có dạng giống như một bảng thực đơn. Trên biển quảng cáo, các sản phẩm, dịch vụ của của tiệm cafe, nhà hàng được khắc đầy đủ cùng với mức giá rõ ràng. Đó cũng là một chiêu thức quảng cáo giúp khách hàng biết đến cơ sở kinh doanh nhiều hơn. Vì những lợi ích mà nó mang lại, rất nhiều khách hàng đặt làm biển quảng cáo bằng gỗ kiểu này.

Nếu bạn đang tìm một doanh nghiệp làm biển quảng cáo bằng gỗ đáp ứng các tiêu chí về giá, chất lượng cũng như dịch vụ, Bảng gỗ Kabi là lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm : 8 MẪU BẢNG GỖ TREO TƯỜNG HOT NHẤT NĂM 2019

Bảng gỗ Kabi – làm biển quảng cáo bằng gỗ đẹp đến bất ngờ
Rate this post