fbpx
Bảng gỗ kabi làm bằng chất liệu gì?
22/09/2018

Câu hỏi : Xin chào Kabi, mình đang có nhu cầu làm bảng gỗ các loại gồm bảng gỗ treo cửa, bảng gỗ trang trí cho cửa hàng của mình. Mình rất muốn biết bảng gỗ kabi làm bằng chất liệu gì, có an toàn không?

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thương hiệu bảng gỗ Kabi. Bảng gỗ Kabi là một trong những ít thương hiệu về bảng gỗ các loại được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Chúng tôi luôn có sẵn những sản phẩm đa dạng đầy sáng tạo và làm theo yêu cầu của Qúy khách hàng.

Bảng gỗ kabi làm bằng chất liệu gì?

Trước tiên nguyên liệu để sản xuất bảng gỗ gồm gỗ tự nhiên và dạ. Đây là 2 nguyên liệu chủ yếu hiện nay của chúng tôi trong sản xuất bảng gỗ kabi. Và đây cũng là điểm nổi bật thu hút khách hàng đối với sản phẩm này.

bảng gỗ kabi làm bằng chất liệu gì 1

Bảng gỗ kabi được làm bằng gỗ và dạ

Bảng gỗ kabi làm bằng chất liệu gì, bạn đã biết. Tuy nhiên, để bạn hiểu rõ hơn về lý do lựa chọn nguyên liệu của chúng tôi, Kabi sẽ giải thích rõ hơn về ưu điểm của các nguyên liệu tạo lên sản phẩm bảng gỗ này.

Trước tiên, Kabi sử dụng dạ thay vì sơn, meca để làm các chi tiết nổi trên bảng hiệu gỗ bởi đây là chất liệu bền màu nhất. Làm được các sản phẩm từ dạ rất khó, chúng tôi thường xuyên phải mất rất nhiều công cho việc trình bày trang trí từ nguyên liệu dạ. Nhưng đổi lại là sự hài lòng của Qúy khách hàng đối với sản phẩm.

Dạ không bị phai màu như dùng sơn bởi độ bám dính chắc. Dạ cũng không bị xỉn màu và dễ trầy xước như meca, meca rất bóng và sáng nhưng trông sẽ xỉn bẩn nếu chẳng may bị xây xước.

Gỗ là nguyên liệu chủ yếu và điểm đặc biệt nổi bật của sản phẩm bảng gỗ kabi. Gỗ được chúng tôi chọn là loại gỗ màu sáng, vẫn gỗ đẹp. Chúng tôi chủ yếu chọn gỗ gõ đỏ (hay gọi là gỗ Hổ bì) và gỗ óc chó để làm sản phẩm. Đây là 2 loại gỗ có vân đều, đẹp và độ sáng hợp lý, điều này tạo nên một sản phẩm ưa nhìn hơn, dễ trang trí và nổi bật.

Hơn nữa, 2 loại gỗ trên có độ bền cao, không bị thời gian, bụi bẩn làm hỏng nhanh chóng. Gỗ trước khi được sử dụng làm bảng sẽ tiến hành xử lý nhằm tránh cong vênh, gây mất thẩm mỹ và biến đổi hình dạng bảng. Các loại gỗ đều được nhập khẩu với nguồn gốc chứng nhận rõ ràng.

Cả 2 loại nguyên liệu làm bảng gỗ kabi đều được lựa chọn kỹ, mang lại nét đẹp cũng như độ bền cho sản phẩm. Gỗ và Dạ chính là câu trả lời cho thắc mắc bảng gỗ kabi làm bằng chất liệu gì của bạn.

Bảng gỗ kabi có ảnh hưởng sức khỏe không?

Rất nhiều người lo lắng khi thấy bảng gỗ treo tường của chúng tôi được trang trí sặc sỡ với đường nét uốn lượng, họ lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, mọi sản phẩm của Kabi đều đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Vì sao? Vì:

Gỗ đều là dạng gỗ tự nhiên không gây hại sức khỏe. Gỗ được xử lý công nghiệp trước khi làm nhưng luôn đảm bảo độ an toàn, không sử dụng hóa chất có hại cho sức khỏe.

bảng gỗ kabi làm bằng chất liệu gì 2

Bảng gỗ kabi an toàn cho sức khỏe

Dạ sử dụng trong bảng gỗ kabi cũng là dòng nguyên liệu đã qua xử lý và được chứng nhận an toàn với sức khỏe.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi bảng gỗ kabi làm bằng chất liệu gì của bạn? Bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của kabi vì mọi thứ đều được lựa chọn rất kỹ trước khi đưa đến tay khách hàng.

Nguồn: https://banggokabi.com

Bảng gỗ kabi làm bằng chất liệu gì?
5 (100%) 1 vote