fbpx
3 lí do nên làm bảng gỗ chụp ảnh cho shop online
4/11/2018

Ngày nay thị trường marketing online ngày các phát triển, các chủ tiểu thương sử dụng Facebook như một phương tiện hữu hiệu để kinh doanh online. Khi đó, những tấm bảng gỗ chụp ảnh xuất hiện và là vật không thể thiếu để các chủ tiểu thương tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Bảng gỗ chụp ảnh, chiêu thức mới trong bán hàng online

Tác dụng của bảng gỗ chụp ảnh trong việc tạo bản quyền ảnh

Nếu không dùng bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh thì ảnh của bạn sẽ rất dễ dàng bị ăn cắp bản quyền. Kể cả khi bạn có note số điện thoại của mình trên ảnh thì với công nghệ của photoshop, thật không khó để loại bỏ số điện thoại ra khỏi ảnh. Thử nghĩ mà xem, bạn mất bao nhiêu thời gian và tâm huyết để chụp những bức ảnh đẹp. Bạn phải mất thời gian để post lên mạng xã hội để phục vụ hoạt động kinh doanh của Bạn. Tuy nhiên, khi ảnh của Bạn được đăng lên thì lại bị chính đối thủ cạnh tranh sử dụng. Điều đó thật sự quá bất công. Vậy nên, đừng tiếc tiền đầu tư làm một tấm bảng gỗ chụp ảnh cho cửa hàng của mình.

Bảng gỗ chụp ảnh, chiêu thức mới trong bán hàng online

Bảng gỗ chụp ảnh giúp giữ bản quyền hình ảnh cho bạn

Với những tấm bảng gỗ quảng cáo, bạn có thể sử dụng để bên cạnh sản phẩm của bạn và chụp cùng. Những tấm bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh này được làm rất tỉ mỉ và tinh tế. Chính vì vậy, công nghệ của photoshop cũng khó có thể loại bỏ số điện thoại ra khỏi ảnh được. Khi đó bạn sẽ không lo ảnh bị đối thủ ngang nhiên sử dụng.

Ngoài ra, sử dụng bảng gỗ đạo cụ chụp ảnh cũng tạo ấn tượng trên tấm ảnh và tạo sự chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Tác dụng của bảng gỗ chụp ảnh trong livestream bán hàng

Trong livetream bán hàng, bảng gỗ như là một logo bắt mắt để bạn khẳng định thương hiệu trên livestream của mình. Hình thức livestream bán hàng hiện nay đang là công cụ hữu hiệu để Bạn có thể bán hàng trên facebook. Với hình thức này, bạn có thể tương tác với khách hàng. Chính vì tính hữu hiệu này nên có rất nhiều chủ tiểu thương coi livestream bán hàng là công cụ bán hàng chủ đạo. Bởi công cụ này vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Vậy nên, nếu bạn không dùng tấm bảng gỗ để tạo sự khác biệt, thì livestream của bạn sẽ bị trôi tuột trên newfeed.  Khi đó livestream có ấn tượng thế nào khách hàng cũng không để ý. Còn nếu bạn cầm những tấm bảng gỗ chụp ảnh để livestream, khách hàng sẽ bị thu hút bởi livestream của Bạn. Tất nhiên khi đó họ sẽ quay lại xem chứ không phải là lướt qua nhanh chóng nữa.

Bảng gỗ ngôi nhà gia đình Heo hạnh phúc1Livestream có bảng gỗ tên shop làm đạo cụ chụp ảnh còn là một cách để bạn khẳng định uy tín. Khi đó, bạn sẽ không còn là một đơn vị bán hàng online thông thường trên thị trường nữa. Bạn là đơn vị chuyên nghiệp, có thương hiệu rõ ràng. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng hơn sản phẩm mà bạn cung cấp.

Bảng gỗ chụp ảnh thật sự là công cụ không thể thiếu trong kinh doanh. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho BanggoKabi để đặt bảng gỗ chụp ảnh. Đạo cụ này sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu trên cộng đồng thương mại điện tử.

Nguồn: https://banggokabi.com

3 lí do nên làm bảng gỗ chụp ảnh cho shop online
5 (100%) 3 votes