fbpx
2 mẫu bảng gỗ có chân đẹp nhất hiện nay
7/11/2018

Bảng gỗ có chân là một trong những sản phẩm bảng gỗ phổ biến nhất hiện nay. Nhiều thiết kế bảng gỗ có chân với mẫu mã đẹp, nhiều công dụng được sản xuất mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Bạn đang mở quán cà phê, bán quần áo, trang sức,… và mong muốn cửa hàng của mình trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng hơn thì bảng gỗ có chân là một biện pháp hiệu quả.  Hãy tham khảo qua công dụng của bảng gỗ có chân để đưa ra lựa chọn của mình nhé!

Bảng gỗ có chân đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực lớn

Các bảng gỗ có chân thường được sản xuất với mẫu mã rất đơn giản, chủ yếu là loại bảng đen viết phấn để trang trí hoặc làm thực đơn cà phê, nhà hàng… Nhìn thì nó không quá bắt mắt như các bảng đèn LED , tuy nhiên, hiệu quả của việc sử dụng bảng gỗ không thể ngờ. Ngày nay, nhiều cửa hàng, shop thời trang đều sử dụng bảng gỗ để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng và rất được yêu thích. Khi cuộc sống đã quá hiện đại thì mọi người lại ưa chuộng những gì đơn giản và mang đến cho họ sự thoải mái.

Bảng gỗ có chân menu quán cà phê, nhà hàng

Bảng gỗ có chân đơn giản cho quán cà phê, nhà hàng

Sử dụng bảng gỗ có chân để thể hiện thực đơn của quán cà phê hay nhà hàng không còn là điều xa lạ. Những bảng gỗ này thường được đặt trước cửa quán cà phê hoặc nhà hàng để khách hàng đi ngang qua có thể tham khảo thực đơn và đưa đến quyết định có vào thường thức thức uống hoặc đồ ăn hay không. Ngoài bảng gỗ có chân được đặt phía ngoài, một số nhà hàng, quán cà phê còn sử dụng bảng gỗ treo tại quầy gọi món để thực khách dễ tham khảo thực đơn hơn.

Bảng gỗ có chân quảng cáo khuyến mãi

Bảng gỗ có chân được trang trí lung linh cho chương trình khuyến mãi

Thay vì dán áp phích hay chạy bảng điện tử để thông báo về chương trình khuyến mãi của cửa hàng thì dùng bảng gỗ có chân là một lựa chọn thông minh mà nhiều người lựa chọn. Sử dụng các mẫu áp phích thì chi phí sẽ rất lớn, còn các bảng điện tử thì có thể khách hàng sẽ không đọc kịp các thông tin về chương trình khuyến mãi của bạn.

Bảng gỗ trang trí lại vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể thể hiện đầy đủ thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng trong khoảng thời gian mong muốn và sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi, công việc thu dọn cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Các bảng gỗ được dùng cho việc khuyến mãi thường được trang trí rực rỡ hơn những tấm bảng gỗ dùng làm menu vì để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bảng gỗ Kabi là cơ sở chuyên cung cấp các loại bảng gỗ khác nhau và luôn cam kết mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong đó, bảng gỗ có chân là loại bảng gỗ được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại Bảng gỗ Kabi. Hãy truy cập vào website của bảng gỗ Kabi tại địa chỉ banggokabi.com hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng của Kabi để được tư vấn trực tiếp.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể chọn ra một mẫu bảng gỗ có chân thích hợp với nhu cầu của mình nhé!

Nguồn: https://banggokabi.com

2 mẫu bảng gỗ có chân đẹp nhất hiện nay
Rate this post